Chiếc váy sexy nhất của Đoàn Thiên Ân ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

An Vy, Theo Tiền Phong 21:30 16/10/2022

Khi tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Đoàn Thiên Ân thường xuyên diện những trang phục có điểm nhấn vào vòng 2 gợi cảm.

Chiếc váy sexy nhất của Đoàn Thiên Ân ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Ảnh 1.

Tối 15/10 theo giờ Việt Nam, Đoàn Thiên Ân và dàn người đẹp tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 có buổi gặp mặt ở bữa tiệc tối tại Jakarta (Indonesia). Trong lần xuất hiện này, người đẹp đại diện Việt Nam chọn chiếc váy có phần cut out táo bạo nhằm tôn lên vòng 2 thon gọn.

Chiếc váy sexy nhất của Đoàn Thiên Ân ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Ảnh 2.

Chiếc váy của Đoàn Thiên Ân có tông màu vàng gold lấp lánh với những đường cắt xẻ tinh tế, giúp người đẹp sinh năm 2000 khoe được tối đa những ưu điểm cơ thể.

Chiếc váy sexy nhất của Đoàn Thiên Ân ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Ảnh 3.

Ở hành trình Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm nay, đa phần trang phục mà Đoàn Thiên Ân lựa chọn đều có điểm nhấn vào vòng 2 - thế mạnh ngoại hình của cô. Trước đó, người đẹp Long An diện chiếc váy đỏ với phần cổ vắt chéo để lộ vòng 2 quyến rũ.

Chiếc váy sexy nhất của Đoàn Thiên Ân ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Ảnh 4.

Vào thời điểm mới đăng quang, Đoàn Thiên Ân chưa nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Tuy nhiên, sau thời gian tham dự Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, cô dần ghi điểm sự tự tin khi thể hiện bản thân. Bên cạnh những lời khen dành cho người đẹp 22 tuổi, có những khán giả nhận xét Thiên Ân chọn trang phục an toàn, thiếu sự phá cách.

Chiếc váy sexy nhất của Đoàn Thiên Ân ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Ảnh 5.

Thiên Ân tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 trong trạng thái gấp rút. Ngay sau đêm chung kết Hoa hậu Hoà bình Việt Nam, cô chỉ có vài ngày để thu xếp công việc, hành lý để dự thi quốc tế. Do đó, quá trình chọn trang phục diễn ra nhanh chóng.

Chiếc váy sexy nhất của Đoàn Thiên Ân ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Ảnh 6.

So với mặt bằng chung thí sinh Miss Grand International 2022, Đoàn Thiên Ân thuộc nhóm có ngoại hình, chiều cao nổi bật (1,75 m).

Chiếc váy sexy nhất của Đoàn Thiên Ân ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Ảnh 7.

Thiên Ân được nhận xét có gương mặt khả ái, đường nét thanh tú, dễ dàng biến hoá với nhiều phong cách trang điểm khác nhau. Theo thông tin mới nhất, Thiên Ân vào top 10 người đẹp được bình chọn cao nhất ở vòng thi trang phục áo tắm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày