Đoàn Thiên Ân có cơ hội vào thẳng top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022

Vũ Toàn, Theo vov.vn 14:17 14/10/2022

Đoàn Thiên Ân - Đại diện Việt Nam là 1 trong 4 thí sinh nhận được số phiếu bầu cao nhất trên Instagram chính thức của cuộc thi. Nếu chiến thắng, cô sẽ có cơ hội lọt top 20 chung cuộc.

Sáng nay, trên trang Fanpage, BTC của cuộc thi Miss Grand International 2022 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) đã thông báo kết quả vòng đầu của phần thi Country's power of the year - bình chọn thí sinh được yêu thích nhất cuộc thi.

Cụ thể, BTC đã chọn ra 4 thí sinh nhận được số phiếu bầu cao nhất trên Instagram chính thức của cuộc thi, trong đó có Đại diện Việt Nam - Đoàn Thiên Ân. 3 thí sinh còn lại đến từ Indonesia, Thái Lan và Colombia.

Đoàn Thiên Ân có cơ hội vào thẳng top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 - Ảnh 1.

Vòng hai của phần thi Country's power of the year tiếp tục diễn ra từ ngày 14/10 để tìm ra người thắng cuộc cuối cùng. Việc bình chọn bắt đầu từ 11 giờ sáng 14/10 (giờ Bali) trên Instagram chính thức của cuộc thi. Người giành chiến thắng trong phần thi Country's power of the year sẽ nhận cơ hội vào thẳng top 20 chung cuộc.

Thời gian vừa qua, Đoàn Thiên Ân cũng đã có những phần trình diễn khá ấn tượng trong chuỗi hoạt động của Miss Grand International 2022. Tuy nhiên, gần đây nhất, cô bị chê "giảm phong độ", thiếu chuyên nghiệp trong phần trình diễn trang phục áo tắm và truyền thống.

Trước những màn thể hiện không tốt của mình, cho đến mới đây, cư dân mạng đã rầm rộ nghi vấn Thiên Ân đang gửi tin nhắn "cầu cứu" đến Minh Tú. Cụ thể, Thiên Ân đã than thở về chuyện mình bị xuống tinh thần, đồng thời chia sẻ: "Em thấy em làm không tốt. Những cái chị đã dặn em khắc phục nhưng em vẫn chưa khắc phục được. Mặc dù em đã cố gắng rất nhiều rồi".

Đoàn Thiên Ân có cơ hội vào thẳng top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 - Ảnh 2.

Sắp tới, Thiên Ân sẽ bước vào phần thi trang phục dân tộc - một trong những phần thi quan trọng của Miss Grand International 2022. Nàng hậu sẽ mang bộ trang phục Trúc Chỉ (của NTK Trần Thanh Tâm) đến với đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoà bình Quốc tế năm nay, đây cũng là bộ trang phục đã giành giải Nhất trong tại đêm thi Trang phục văn hoá dân tộc của Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Việt Nam tối 1/10, người đẹp sinh năm 2000 chỉ có vỏn vẹn 3 ngày để chuẩn bị lên đường thi quốc tế. Dẫu vậy, cô vẫn nhập cuộc ấn tượng khi thể hiện sự tự tin, thần thái kiêu sa.

Đặc biệt, nàng hậu Việt còn giành chiến thắng "mở màn" khi dẫn dầu 10 thí sinh được bình chọn cao nhất để dùng bữa tối thân mật cùng ban tổ chức. Trong các hoạt động, Thiên Ân luôn thân thiện, giao tiếp trôi chảy bằng tiếng Anh và đôi khi là nói tiếng Thái để giao tiếp cùng người dẫn chương trình và các thí sinh nước bạn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm