Thị trường chuyển nhượng của FIFA Online 4: Chỉ có HOT và phần còn lại!

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 01:30 29/08/2019

Dù chỉ mới được ra mắt nhưng mùa thẻ mới Heroes of the Team (HOT) đã khiến thị trường chuyển nhượng (TTCN) của FIFA Online 4 chao đảo. Giờ đây TTCN của tựa game này dường như chỉ có HOT và phần còn lại!

Đúng như dự đoán trước đó khi được ra mắt mùa thẻ HOT chính là một đợt "bão giá cầu thủ" và giá trị ban đầu từ vài trăm triệu BP giờ đây những con hàng xịn của mùa giải này giá trị đã lên đến vài tỉ BP. Điều này cũng rất dễ hiểu khi các thẻ cầu thủ HOT quy tụ bộ chỉ số cực khủng, quy tụ dàn sao xịn nhất cả xưa lẫn nay.

Thị trường chuyển nhượng của FIFA Online 4: Chỉ có HOT và phần còn lại! - Ảnh 1.

Cái tên chưa bao giờ hết hot trong bất kì tựa game bóng đá nào anh có mặt

Thị trường chuyển nhượng của FIFA Online 4: Chỉ có HOT và phần còn lại! - Ảnh 2.

"Rô Béo" đã có thẻ +6 và đang có giá tận 73 tỉ BP

Những con hàng được nhiều người săn đón nhất của mùa HOT chính là Ronaldo de Lima, CR7, R.Gullit, P. Vieira và T. Henry... Giá trị của những con hàng này đã thực sự khuấy đảo FO4 khi tăng lên nhanh chóng và giá rẻ nhất cũng nằm khoảng 3 tỷ BP. Khoảng giá trị này trước đây chỉ những cầu thủ mùa limited như TOTY hay ICON với chỉ số gốc hơn 105 mới có được. Một lý do nữa khiến mùa thẻ HOT có giá cao đến vậy là do mức lương của các cầu thủ mùa HOT cũng dễ thở hơn nhiều so với thẻ ICON. Mùa thẻ ICON mức lương lên đến tận 25-26 dẫn đến hụt lương cho các vị trí khác trong khi đó mức lương cao nhất mùa HOT chỉ là 22.

Thị trường chuyển nhượng của FIFA Online 4: Chỉ có HOT và phần còn lại! - Ảnh 3.

Những cái tên được săn đón nhất trên TTCN của FO4

Giờ thì hãy nhìn bộ chỉ số của các "hàng HOT" để thấy tại sao nó lại có sức ảnh hưởng lớn đến vậy. Nếu sở hữu được những "siêu nhân" này thì chuyện gánh team là điều đơn giản.

Thị trường chuyển nhượng của FIFA Online 4: Chỉ có HOT và phần còn lại! - Ảnh 4.
Thị trường chuyển nhượng của FIFA Online 4: Chỉ có HOT và phần còn lại! - Ảnh 5.
Thị trường chuyển nhượng của FIFA Online 4: Chỉ có HOT và phần còn lại! - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm