Thi thể người đàn ông dưới hồ nước buộc cục đá hơn 10kg

Thiên Lý, Theo VOV 21:47 23/01/2021

Chiều 22/1, người dân đi câu cá tại hồ Đá Đại học Quốc gia TP.HCM phát hiện xác người nổi lên mặt nước.

Hôm nay (23/1), Công an thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết, đang phối hợp với các đơn vị điều tra vụ thi thể người đàn ông tử vong dưới hồ Đá Đại học Quốc gia TP.HCM ở phường Đông Hòa, phần bụng cột cục đá.

Nạn nhân được xác định là ông Hồ Văn Hóa (sinh năm 1983, quê Nghệ An). Trước đó, chiều 22/1, người dân đi câu cá tại hồ Đá Đại học Quốc gia TP.HCM phát hiện xác người nổi lên mặt nước sau đó chìm xuống. Người này nhanh chóng trình báo công an.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ Công an thành phố Dĩ An đã điều động người nhái đến hiện trường tìm kiếm. Đến 21h ngày 22/1, thi thể nạn nhân được tìm thấy và đưa lên bờ.

Đáng chú ý, phần bụng nạn nhân buộc sợi dây cột một cục đá nặng khoảng 10kg. Sau khi khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra, nạn nhân được bàn giao cho gia đình mai táng.

Được biết, người đàn ông này sống 1 mình trong căn chòi tạm trên bờ hồ. Theo những người xung quanh, gần đây ông hay đau ốm, sức khỏe rất yếu.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm