Thí sinh Việt Nam bị loại khỏi show nhảy Trung Quốc ngay trước Chung kết

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 17:29 25/10/2021

Đại diện Việt Nam - MT-POP đã chính thức nói lời tạm biệt với khán giả Street Dance Of China mùa 4.

Tập 11 của show truyền hình Đây Chính Là Nhảy Đường Phố 4 (Street Dance Of China 4) đã được phát sóng cuối tuần qua. Trong vòng Bán kết, 12 dancer nhận được số phiếu bình chọn cao nhất sẽ tiến thẳng vào Chung kết thông qua màn trình diễn kết hợp với các vũ công nổi tiếng Hoa ngữ. Đối với các dancer nhận ít phiếu bầu hơn sẽ tham gia vòng đấu battle và có 3 dancer giành điểm cao nhất nhận được vé vào Chung kết. Sau phần thi, 15 dancer xuất sắc nhất đã được gọi tên. Đội Vương Nhất Bác và Trương Nghệ Hưng sở hữu 5 dancer, Henry bảo toàn cho 3 dancer và Hàn Canh chỉ còn 2 dancer.

Thí sinh Việt Nam bị loại khỏi show nhảy Trung Quốc ngay trước Chung kết - Ảnh 1.

Hàn Canh

Thí sinh Việt Nam bị loại khỏi show nhảy Trung Quốc ngay trước Chung kết - Ảnh 2.

Henry

Thí sinh Việt Nam bị loại khỏi show nhảy Trung Quốc ngay trước Chung kết - Ảnh 3.

Trương Nghệ Hưng

Thí sinh Việt Nam bị loại khỏi show nhảy Trung Quốc ngay trước Chung kết - Ảnh 4.

Vương Nhất Bác

Đội của Trương Nghệ Hưng có 5 thành viên được vào vòng sau. Các dancer sử dụng điệu nhảy đường phố để lồng ghép điệu nhảy hiện đại và mang đến một tác phẩm khiêu vũ có ý nghĩa. MT-POP và Poppin C đã thua trong cuộc thi kết hợp giữa các điệu nhảy, vì vậy họ chỉ có thể nhận được cơ hội thông qua Battle.

Theo luật chơi, MT-POP và Poppin C sẽ trở thành đối thủ của nhau, Poppin C thuận lợi giành điểm, trong khi MT-POP kém may khi không nhận được điểm và buộc phải dừng lại.

MT-POP chia sẻ: "Tôi nghĩ đây là một cơ hội tốt để mọi người cùng nhau chia sẻ tình yêu với vũ đạo. Tôi đến đây đã học hỏi được rất nhiều điều. Đối với tôi mà nói, tôi vẫn tiếp tục tiến về phía trước, tiếp tục nhảy, tiếp tục trở lại với những con phố, giúp đỡ lẫn nhau, giúp đỡ những đứa trẻ. Cảm ơn vì tất cả".

Thí sinh Việt Nam bị loại khỏi show nhảy Trung Quốc ngay trước Chung kết - Ảnh 5.
Thí sinh Việt Nam bị loại khỏi show nhảy Trung Quốc ngay trước Chung kết - Ảnh 6.
Thí sinh Việt Nam bị loại khỏi show nhảy Trung Quốc ngay trước Chung kết - Ảnh 7.

Tưởng chừng như sẽ "vô cảm" trước ống kính nhưng chàng dancer đến từ Việt Nam không khỏi xúc động khi nhận được cơ hội nhảy cùng ACKY. MT-POP ngước mặt lên trời kiềm chế những giọt nước mắt nhưng không thể và khiến mọi người vỡ òa. ACKY tiến đến an ủi MT-POP và họ kết thúc màn biểu diễn bằng những cái ôm ấm áp.

Ảnh: NSX

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm