Phản ứng của đại diện Việt Nam khi bị người đẹp Philippines ghét ra mặt?

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 15:27 22/10/2021

Wiwi Nguyễn - đại diện Việt Nam phải đụng độ với người đẹp Philippines trong tập 2 SupermodelMe.

Tập 2 SupermodelMe tiếp tục là một tập thi đáng chú ý đối với các đại diện Việt Nam. Nếu như Quỳnh Anh bị Isabelle (Trung Quốc) bàn mưu tính kế chơi xấu và ngay sau đó bị "nghiệp quật", thì Wiwi Nguyễn cũng gặp khá nhiều khó khăn trong cả 2 thử thách: make over (thay đổi diện mạo) cũng như photoshoot (chụp ảnh).

Đặc biệt, Wiwi được ghép cặp với Cassandra (Philippines) - người mà cô nàng có một vài sự đụng độ tại nhà chung. Thậm chí, người đẹp Philippines còn thẳng thừng nói về đại diện Việt Nam rằng: "Cô ấy thật phiền phức, tôi ghét cô ấy!".

Phản ứng của đại diện Việt Nam khi bị người đẹp Philippines ghét ra mặt? - Ảnh 1.
Phản ứng của đại diện Việt Nam khi bị người đẹp Philippines ghét ra mặt? - Ảnh 2.

Wiwi và Cassandra

Chia sẻ về mâu thuẫn ở nhà chung, Wiwi cho hay: "Wiwi thì không có mâu thuẫn gì lớn với Cassandra, Wiwi đến với chương trình để làm việc, thử thách bản thân chứ không phải để hứng drama nên có muốn tạo xích mích cũng khó. Tuy nhiên, có thể do Wiwi và cô ấy ở chung phòng mà có hôm cô ấy thức sớm hơn để chuẩn bị, tìm đồ đạc thì có gây ồn và Wiwi nhắc nên chắc là cô ấy không vui".

Khi được hỏi về việc Cassandra ghét mình, Wiwi bình thản: "Đó là chuyện bình thường, Wiwi là chính mình thôi, thích thì tốt không thích cũng không sao".

Phản ứng của đại diện Việt Nam khi bị người đẹp Philippines ghét ra mặt? - Ảnh 3.

"Cả Wiwi và Cassandra đều có kinh nghiệm đánh boxing trước khi tham dự chương trình. Nên khi bàn bạc để chụp thì cả hai muốn giằng xé đánh nhau như thật. Có thể không khí căng thẳng là do tạo cảm xúc chứ không có hiềm khích gì nặng nề", Wiwi bật mí về buổi chụp hình mà ai cũng tưởng cả 2 suýt xông vào đánh nhau.

Kiểu tóc cạo sát 2 bên của Wiwi cũng là đề tài bàn tán trong tập vừa qua. Nếu cô nàng hoàn toàn không hài lòng về kiểu đầu này thì nhiều khán giả nhận xét sự thay đổi vừa qua khá phù hợp, thậm chí rất nổi bật.

"Trước khi nhận được kiểu tóc thì Wiwi rất bình tĩnh và tự tin, cũng chỉ nghĩ là cắt tỉa nhẹ hay thay đổi màu sắc một chút cho đặc biệt hơn thôi nhưng (cười)… khi nhận được kiểu tóc thì Wiwi có nói với chị Cindy: 'Đây là tất cả những gì Wiwi không muốn bị make over', mà nó có hết trong một tấm hình, là từ màu sắc cho tới kiểu tóc, phần cạo trọc ở hai bên, tất cả mọi thứ đều rất sốc. Chỉ biết thốt lên 'Oh my god' vì không tin được vào mắt mình là bản thân sẽ phải giống như tạo hình này.

Miêu tả chính xác nhất về kiểu tóc này là 2 từ 'chết lặng'. Trong kí ức của Wiwi hồi còn nhỏ, chắc khoảng 5 - 6 tuổi đã được mẹ cắt cho kiểu tóc ngắn, mà Wiwi lại không hề thích tóc ngắn, Wiwi thích tóc dài để có thể tạo nhiều kiểu tóc. Lúc mà nhận được kiểu tóc thì cảm giác không thích lại trở lại, sẽ ghét chính bản thân mình như hồi xưa mình tự nhìn trong gương vậy đó" - Wiwi trải lòng.

Phản ứng của đại diện Việt Nam khi bị người đẹp Philippines ghét ra mặt? - Ảnh 4.
Phản ứng của đại diện Việt Nam khi bị người đẹp Philippines ghét ra mặt? - Ảnh 5.
Phản ứng của đại diện Việt Nam khi bị người đẹp Philippines ghét ra mặt? - Ảnh 6.

Nói về phản ứng của nhiều khán giả cho rằng drama của Quỳnh Anh - Isabelle khá giả tạo, như có kịch bản từ trước, Wiwi cho hay: "Wiwi không nghĩ đó là một kịch bản có sẵn mà khi tham gia chương trình này ai cũng có cá tính riêng, không ai bắt bạn là ai cả. Isabelle còn khá trẻ, chỉ là cô bé 17 tuổi thôi, chưa có nhiều kinh nghiệm và biết phải làm gì khi tham gia chương trình thực tế".

Với vị trí top 2 nguy hiểm và suýt bị loại tuần vừa rồi, Wiwi cho biết: "Đầu tiên là phải cảm kích sự đánh giá cao và ủng hộ của nhiều người dành cho Wiwi. Đó cũng là áp lực lớn của Wiwi tại chương trình này. Wiwi chỉ biết cố gắng hết sức mình, dù có ra sao đi nữa thì bản thân cũng không hối hận".

Ảnh: SupermodelMe

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm