H'Hen Niê chấn chỉnh Á hậu Kim Duyên về cách nói chuyện "nửa Tây nửa Ta"

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 07:00 22/10/2021

Kim Duyên nhận bản thân còn nhiều thiếu sót khi xem lại đoạn livestream "interview more nghiêng về about myself".

Sau công bố hình hiệu, Road To Miss Universe 2021 của Á hậu Kim Duyên cũng chính thức bắt đầu với teaser tập 1. Kim Duyên phải tự tập luyện tại nhà 100% cùng với dàn huấn luyện viên qua hình thức online.

Trailer Road To Miss Universe 2021

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, Á hậu Kim Duyên sẽ chính thức lên đường dự thi Miss Universe 2021. Mới đây cô cùng ê-kíp tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam vừa công bố hình hiệu của series Road To Miss Universe 2021, giới thiệu một cách toàn diện về hành trình chuẩn bị của đại diện Việt Nam cho đấu trường sắc đẹp này.

Trong teaser tập 1, Kim Duyên tự mình đảm nhận nhiệm vụ kết nối với ban huấn luyện, cố vấn để thực hiện các công tác rèn luyện, chuẩn bị cho Miss Universe 2021. Cô phải tự tập luyện tại nhà 100% cùng với dàn huấn luyện viên qua hình thức online.

Hoa hậu H'Hen Niê - top 5 Miss Universe 2018 sẽ là huấn luyện viên đồng hành cùng Kim Duyên trong suốt chặng đường rèn luyện, chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới. Kim Duyên đã cùng H'Hen Niê tự nghe lại đoạn livestream "interview more nghiêng về about myself" từng gây sóng gió của mình, cả hai cùng nhìn nhận lại những khuyết điểm để hoàn thiện hơn. Bằng kinh nghiệm của người đi trước, Hoa hậu H'Hen Niê đưa ra lời khuyên: "Tiếng nào ra tiếng đó, nếu quên thì nói từ từ". Đáp lại, Kim Duyên công nhận bản thân vẫn đang còn rất nhiều thiếu sót. Bên cạnh đó, Hoa hậu H'Hen Niê tiếp tục đưa thêm phân tích và nhận định thực tế cho Kim Duyên: "Antifan là giám khảo khó tính nhất".

HHen Niê chấn chỉnh Á hậu Kim Duyên về cách nói chuyện nửa Tây nửa Ta - Ảnh 3.

H'Hen Niê

HHen Niê chấn chỉnh Á hậu Kim Duyên về cách nói chuyện nửa Tây nửa Ta - Ảnh 4.

Kim Duyên

Kim Duyên workout (tập thể dục) tại nhà với huấn luyện viên về thể chất và tinh thần Al Morgan, với cường độ tập khắt khe, cô còn phải vừa tập vừa hô "Miss Universe". Trong teaser, Kim Duyên cũng trải qua những bước tập catwalk đầu tiên tại… hành lang chung cư. Chỉ với một chiếc chân đèn và điện thoại kết nối, Kim Duyên vẫn có thể tạo nên một sàn diễn giả định và tập luyện cùng huấn luyện viên. Cô cũng bắt đầu tập hô 2 tiếng "Việt Nam" sao cho vững vàng và thể hiện hết cá tính bản thân để tạo ấn tượng với giám khảo, bạn bè quốc tế.

HHen Niê chấn chỉnh Á hậu Kim Duyên về cách nói chuyện nửa Tây nửa Ta - Ảnh 5.
HHen Niê chấn chỉnh Á hậu Kim Duyên về cách nói chuyện nửa Tây nửa Ta - Ảnh 6.

Tập 1 chủ đề "Home training" digital series Road To Miss Universe 2021 sẽ chính thức phát sóng lúc 20h thứ 6 ngày 22/10/2021.

Ảnh, video: Unimedia

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày