Á hậu Kim Duyên hé lộ clip nói tiếng Anh đầy tự tin sau sự cố "more nghiêng về about myself"

Hải Lan, Theo Nhịp Sống Việt 15:00 21/10/2021

Kim Duyên vừa có buổi giao lưu hoàn toàn bằng tiếng Anh với cựu Hoa hậu Hoàn vũ.

Là đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên rất được cộng đồng fan yêu thích các cuộc thi sắc đẹp quan tâm ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh việc tập luyện cho body săn chắc thì khả năng giao tiếp của Kim Duyên cũng được chú ý rất nhiều.

Á hậu Kim Duyên hé lộ clip nói tiếng Anh đầy tự tin sau sự cố more nghiêng về about myself - Ảnh 1.
Á hậu Kim Duyên hé lộ clip nói tiếng Anh đầy tự tin sau sự cố more nghiêng về about myself - Ảnh 2.

Nàng Hậu từng gây thất vọng cho netizen bởi đoạn clip giao lưu nửa Tây nửa Ta kiểu "more nghiêng về about myself". Sau một thời gian khổ luyện, Kim Duyên quyết định chứng tỏ sự tiến bộ của mình bằng buổi giao lưu với cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2005 vào tối 20/10.

Buổi giao lưu hoàn toàn bằng tiếng Anh và so với thời "more nghiêng về about myself" thì Kim Duyên đã tiến bộ được đôi chút. Tuy nhiên, netizen vẫn soi ra việc cô hay... chen ngang cựu Hoa hậu khi đang nói, giao tiếp vẫn chưa trôi chảy và bị ậm ừ khá nhiều. Đặc biệt, Kim Duyên còn trả lời lạc đề ở một số câu hỏi.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng đường truyền bị lỗi nên có thể Kim Duyên không bắt kịp nhịp độ của buổi giao lưu nên mới có những phần trả lời tréo ngoe như vậy.

Kim Duyên giao lưu cùng Miss Universe 2005

Dù sao thì Kim Duyên đang rất cố gắng để cải thiện khả năng ngoại ngữ, khá chủ động trong giao tiếp. Với đà này, fan sắc đẹp có quyền hi vọng vào phần thể hiện của cô nàng ở đấu trường nhan sắc Miss Universe cuối năm nay!

Clip: FC Á Hậu Du Học Sing Gốc Việt, Ảnh: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm