Á hậu Kim Duyên bị lập group anti vì phát ngôn nửa Tây nửa Ta gây rối não: "Interview nó more nghiêng về about myself"

Drama Boy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:47 25/08/2021

Sự chuẩn bị của Kim Duyên trước khi đến với Miss Universe 2021 đang khiến fan sắc đẹp lo lắng.

Á hậu Kim Duyên sẽ là đại diện tiếp theo của Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc khốc liệt Miss Universe 2021 cuối năm nay. Bên cạnh việc cải thiện ngoại hình, chuẩn bị trang phục thì điều khiến các fan sắc đẹp tò mò không kém chính là khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của nàng Hậu.

Thời điểm dịch bệnh còn phức tạp, Kim Duyên không có nhiều điều kiện chuẩn bị như các đại diện trước nhưng cô nàng cũng tranh thủ tổ chức một số buổi livestream để trò chuyện cùng các khán giả, chia sẻ về quá trình trước khi đi thi. Tuy nhiên, sự lo lắng của các fan sắc đẹp đã dần trở thành sự thật khi nghe cách nói chuyện nửa Tây nửa Ta của nàng Hậu.

Á hậu Kim Duyên gây thất vọng khi có màn trả lời tiếng Anh chưa tốt

Cụ thể, Kim Duyên muốn chia sẻ về việc sẽ sử dụng tiếng Việt hay tiếng Anh tại Miss Universe. Tuy nhiên, cách nói chuyện không mạch lạc, nửa Anh nửa Việt của cô nàng khiến người nghe cảm thấy khá khó chịu.

Thậm chí, có những câu mà Kim Duyên nói nhưng khán giả chẳng hiểu gì, ví dụ như "Interview nó sẽ kiểu more nghiêng về about myself, có nghĩa là phần phỏng vấn kín thì sẽ nghiêng về hỏi bản thân mình nhiều hơn. Nếu như thế thì Duyên sẽ trả lời bằng tiếng Anh". Vậy Kim Duyên chỉ cần nói cái vế phỏng vấn kín là đủ rồi, có cần thiết chen thêm cụm "more nghiêng về about myself" gây rối não nữa không? Nhiều người cảm thấy lo lắng rằng tiếng Việt mà cô nàng còn chưa nói rõ cho người khác hiểu vậy thì khi dịch sang tiếng Anh thì sẽ như thế nào đây?

Á hậu Kim Duyên bị lập group anti vì phát ngôn nửa Tây nửa Ta gây rối não: Interview nó more nghiêng về about myself - Ảnh 2.

Sau khi nghe cuộc trò chuyện của Kim Duyên, một số cư dân mạng cảm thấy khá thất vọng về khả năng giao tiếp của nàng Hậu. Kim Duyên từng có thời gian đi du học tại Singapore, thậm chí so với Khánh Vân thì cô nàng đã có hơn 2 năm chuẩn bị để đi thi nhưng cuối cùng lại giao tiếp kém như vậy.

Và một group anti nàng Hậu cũng chính thức được mọc lên. Có thể thấy, Kim Duyên cần phải cải thiện bản thân nhiều hơn vì chỉ còn tầm 3 tháng nữa là tới ngày dự thi Miss Universe 2021. Hi vọng nỗ lực thay đổi của cô nàng sẽ sớm được ghi nhận!

Á hậu Kim Duyên bị lập group anti vì phát ngôn nửa Tây nửa Ta gây rối não: Interview nó more nghiêng về about myself - Ảnh 3.
Á hậu Kim Duyên bị lập group anti vì phát ngôn nửa Tây nửa Ta gây rối não: Interview nó more nghiêng về about myself - Ảnh 4.

Group anti Kim Duyên núp bóng dưới tên "FC"

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm