Drama của đại diện Việt Nam ở Siêu Mẫu Châu Á bị khán giả phán: "Giả trân!"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 09:51 20/10/2021

Có lẽ màn drama giữa đại diện Việt Nam & thí sinh Trung Quốc của SupermodelMe đã bị phản tác dụng chăng?

Ở tập 2 SupermodelMe, drama đã xảy ra với đại diện Việt Nam - Quỳnh Anh khi cô nhận được cơ hội chụp hình 2 lần nhưng bị đối thủ Isabelle đến từ Trung Quốc lập kế hoạch chơi đểu nhằm khiến Quỳnh Anh không thể chiến thắng thử thách. 

Ai ngờ người được Isabelle bàn kế hoạch là Melanie lại đi nói hết cho Quỳnh Anh biết khiến bầu không khí giữa các cô gái trở nên nặng nề. Quỳnh Anh sau khi nói chuyện với Isabelle cũng quay về phòng và khóc trước mặt những thí sinh khác.

Quỳnh Anh bị chơi xấu sau lưng ở tập 2 SupermodelMe

Drama của đại diện Việt Nam ở Siêu Mẫu Châu Á bị khán giả phán: Giả trân! - Ảnh 3.
Drama của đại diện Việt Nam ở Siêu Mẫu Châu Á bị khán giả phán: Giả trân! - Ảnh 4.

Tuy nhiên, khi drama này lên sóng, netizen lại nhận xét ngắn gọn: "Giả trân". Ai đời bàn kế hoạch tác chiến lại có máy quay đến chiếu thẳng mặt rồi còn nói tường tận mọi chi tiết như đang giảng văn giống Isabelle cơ chứ!

Bên cạnh đó, cảnh khóc của Quỳnh Anh cũng khiến khán giả cảm thấy hơi... sượng sượng, không thật. Nhiều ý kiến cho rằng nếu muốn tạo drama thì sao không chọn những cô gái có cá tính mạnh như Zeline, Wiwi, Cassandra... mà phải là 2 người nhìn mặt biết ngay không thể "ác" như Quỳnh Anh & Isabelle? Cũng có thể do Quỳnh Anh chiến thắng tuần đầu tiên nên cô đã "được chọn" làm 1 nhân vật trong drama này, còn Isabelle thì chắc do... xui khi được ghép cặp với Quỳnh Anh?

- Nhìn mặt Isabelle không thấy chút ác nào mà cho đi tạo drama, không thể tin được.

- U là trời, có ai đi bàn kế hoạch lại có máy quay dí sát mặt thế kia không cơ chứ? Diễn thì cũng làm sao cho thật đi chứ!

- Tôi giống như TJ khi thấy Quỳnh Anh khóc: "Phản ứng hơi quá", có lẽ Quỳnh Anh nên đi học thêm 1 khóa diễn xuất chăng?

- Nhìn mặt Isabelle chỉ thấy hài mà bắt đi đóng vai ác thì sao bả làm được?

Nguồn: SupermodelMe

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm