Thí sinh Rap Việt đổ bộ, bám sát Jack và Min trên BXH Realtime HOT14: GDucky và MCK có 2 ca khúc, 16 Typh debut vị trí bất ngờ

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 11/11/2020

Các ca khúc của dàn thí sinh Rap Việt đang được khán giả vô cùng yêu thích và điều đó được thể hiện rõ trên BXH Realtime HOT14.

Rap Việt trải qua 15 tập phát sóng đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Từ những màn tương tác của dàn HLV, giám khảo dành cho nhau đến hàng loạt màn trình diễn "đốt cháy" không khí của các thí sinh tài năng. Sức hút của mỗi tập Rap Việt khi lên sóng đều có minh chứng vô cùng rõ ràng đến từ hàng triệu lượt view cho đến thành tích đạt top 1 trending YouTube chỉ trong nháy mắt. 

Bên cạnh đó, bản audio của các tiết mục trong chương trình Rap Việt còn được cộng đồng fan stream mạnh trên các nền tảng âm nhạc. Ở thời điểm hiện tại, trên BXH Realtime HOT14 đang đón chào màn đổ bộ của hàng loạt ca khúc đến từ chương trình Rap Việt. Đầu tiên có thể kể đến top 10 trên BXH Realtime HOT14. 

Nếu như ca khúc Nhà Bao Việc của R.Tee từng xuất sắc giành thứ hạng #1 thì hiện tại đang nắm giữ cho mình vị trí #7. Trong khi đó, ca khúc Người Ấy Là Ai của anh chàng 16 Typh lại có màn "debut" rực rỡ khi chỉ vừa xuất hiện trong BXH Realtime HOT14 đã sở hữu thứ hạng #6.

Thí sinh Rap Việt đổ bộ, bám sát Jack và Min trên BXH Realtime HOT14: GDucky và MCK có 2 ca khúc, 16 Typh debut vị trí bất ngờ - Ảnh 1.

16 Typh và R.Tee đang sở hữu thứ hạng lần lượt là #6 và #7 trên BXH Realtime HOT14

Thí sinh Rap Việt đổ bộ, bám sát Jack và Min trên BXH Realtime HOT14: GDucky và MCK có 2 ca khúc, 16 Typh debut vị trí bất ngờ - Ảnh 2.

Trước đó, ca khúc Nhà Bao Việc của R.Tee từng giành vị trí Quán quân trên BXH Realtime HOT14

Thí sinh Rap Việt đổ bộ, bám sát Jack và Min trên BXH Realtime HOT14: GDucky và MCK có 2 ca khúc, 16 Typh debut vị trí bất ngờ - Ảnh 3.

Trang profile của R.Tee trên HOT14 đang sở hữu 30.649 lượt yêu thích

Clip R.Tee trình diễn trong vòng Bứt phá - Rap Việt

Bình chọn cho ca khúc "Nhà Bao Việc" của R.Tee trên BXH HOT14 tại đây.

Ở top 10 đến top 20 của BXH Realtime HOT14 cũng có sự xuất hiện đến 3 ca khúc từ thí sinh Rap Việt. Trong đó, anh chàng MCK sở hữu đến 2 ca khúc là Va Vào Giai Điệu Này ở thứ hạng #12 và Giàu Vì Bạn Sang Vì Vợ ở thứ hạng 17. 

Đây đều là 2 ca khúc được yêu thích của MCK khi anh chàng thể hiện trong 2 vòng Bứt phá và Chung kết tại Rap Việt. Ngoài ra, The Right Journey - ca khúc được GDucky trình diễn tại tập 15 vừa qua cũng có luôn cho mình vị trí #15 trên BXH Realtime HOT14. 

Thí sinh Rap Việt đổ bộ, bám sát Jack và Min trên BXH Realtime HOT14: GDucky và MCK có 2 ca khúc, 16 Typh debut vị trí bất ngờ - Ảnh 6.

MCK đang sở hữu 2 ca khúc ở vị trí #12 và #17. GDucky cũng không kém cạnh khi có ca khúc biểu diễn mới nhất tại Rap Việt cũng thu về thứ hạng #15

Thí sinh Rap Việt đổ bộ, bám sát Jack và Min trên BXH Realtime HOT14: GDucky và MCK có 2 ca khúc, 16 Typh debut vị trí bất ngờ - Ảnh 7.

Trang profile của MCK đang có 2 ca khúc lọt vào BXH Realtime HOT14

Bình chọn cho các ca khúc của MCK trên BXH HOT14 tại đây:

1. Giàu Vì Bạn, Sang Vì Vợ

2. Va Vào Giai Điệu Này

Phần trình diễn của MCK (nguồn: Vie Channel)

Ở thứ hạng 20 đến 40 của BXH Realtime HOT14, GDucky tiếp tục có cho mình một ca khúc đạt thứ hạng 21 là Tiền Nhiều Để Làm Gì. Bên cạnh đó, nếu như Tlinh cùng Chú Chó Trên Ô Tô đạt vị trí #38 thì "thầy Nam" Gonzo cũng có ca khúc mới toanh xuất hiện trên BXH Realtime HOT14 là Hy Vọng. 

Thí sinh Rap Việt đổ bộ, bám sát Jack và Min trên BXH Realtime HOT14: GDucky và MCK có 2 ca khúc, 16 Typh debut vị trí bất ngờ - Ảnh 10.

Tiền Nhiều Để Làm Gì của GDucky đạt #21 trên BXH Realtime HOT14

Bình chọn cho các ca khúc của GDucky trên BXH HOT14 tại đây:

1. Tiền Nhiều Để Làm Gì

2. Eyes

3. The Right Journey

Thí sinh Rap Việt đổ bộ, bám sát Jack và Min trên BXH Realtime HOT14: GDucky và MCK có 2 ca khúc, 16 Typh debut vị trí bất ngờ - Ảnh 12.

Gonzo cũng có mặt trên BXH với bản audio Hy Vọng

Bình chọn cho các ca khúc của Gonzo trên BXH HOT14 tại đây:

1. Hy Vọng

2. Thầy Nam

Thí sinh Rap Việt đổ bộ, bám sát Jack và Min trên BXH Realtime HOT14: GDucky và MCK có 2 ca khúc, 16 Typh debut vị trí bất ngờ - Ảnh 14.

Cô nàng Tlinh đang có thứ hạng 38 với ca khúc trong đêm thi Chung kết - Chú Chó Trên Ô Tô

Bình chọn cho các ca khúc của Tlinh trên BXH HOT14 tại đây:

1. Thích Quá Rùi Nà

2. Chú Chó Trên Ô Tô

3. Mặc Sự Đời

4. Vứt Zác (Vào Trong Thùng)

Thí sinh Rap Việt đổ bộ, bám sát Jack và Min trên BXH Realtime HOT14: GDucky và MCK có 2 ca khúc, 16 Typh debut vị trí bất ngờ - Ảnh 16.

Tlinh hiện đang có 3 ca khúc có mặt trên đề cử BXH gồm Chú Chó Trên Ô Tô, Vứt Zác và Thích Quá Rùi Nà

Thí sinh Rap Việt đổ bộ, bám sát Jack và Min trên BXH Realtime HOT14: GDucky và MCK có 2 ca khúc, 16 Typh debut vị trí bất ngờ - Ảnh 17.

Trang profile của Gonzo trên BXH HOT14

Thí sinh Rap Việt đổ bộ, bám sát Jack và Min trên BXH Realtime HOT14: GDucky và MCK có 2 ca khúc, 16 Typh debut vị trí bất ngờ - Ảnh 18.

Trang profile của GDucky cũng đang có tới 3 ca khúc lọt đề cử BXH Realtime HOT14

Clip GDucky trình diễn trong vòng Bứt phá Rap Việt

Ảnh: Chụp màn hình - Clip: YouTube

Thí sinh Rap Việt đổ bộ, bám sát Jack và Min trên BXH Realtime HOT14: GDucky và MCK có 2 ca khúc, 16 Typh debut vị trí bất ngờ - Ảnh 21.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Vương - "công thần" của Việt Nam: Từng thiệt thòi ngồi trên ghế dự bị nhìn Công Phượng - Xuân Trường đá chính

    Trần Minh Vương có lẽ là cái tên sáng nhất hôm nay khi làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến tận những giây cuối cùng.
  • Đọc thêm