Nhờ độ nóng Rap Việt, Binz bứt phá lên vị trí thứ 3, Hoài Lâm và Đen Vâu yên vị dẫn đầu trong 14 ca khúc Việt hot nhất YouTube tuần qua

Mít, Theo Báo dân sinh 23:59 16/08/2020

Có Chắc Yêu Là Đây tiếp tục giảm độ nóng trên đường đua YouTube khiến Sơn Tùng M-TP không còn trong Top 5.

Bảng xếp hạng (BXH) các ca khúc Việt hot nhất YouTube tuần từ 8/8 đến 14/8 không có quá nhiều sự đột phá so với tuần trước. Ví trí Quán quân và Á quân vẫn giữ nguyên khi phong độ của Hoài Lâm và Đen Vâu vô cùng ổn định với lần lượt 2 sản phẩm Hoa Nở Không Màu Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực. Hạng 3 có một chút thay đổi khi Binz bất ngờ tăng đến 3 hạng so với tuần trước. Tuần này còn đón nhận sự trở lại của bộ đôi Jack và K-ICM khi có đến 2 sản phẩm lọt top. 

Sơn Tùng M-TP với Có Chắc Yêu Là Đây tuy vẫn giữ được thứ hạng an toàn nhưng lại có dấu hiệu tụt giảm phong độ qua từng tuần. Một cái tên mới so với những tuần trước đó chính là Hoàng Dũng. Sau hơn 1 tuần ra mắt thì ca khúc Nàng Thơ cuối cùng cũng đã góp mặt trong BXH. Cùng điểm qua thứ hạng cụ thể của BXH các ca khúc Việt hot nhất YouTube tuần từ 8/8 đến 14/8.

14. Tình Anh - Đình Dũng

13. Sóng Gió - K-ICM, Jack

Tình Anh Sóng Gió vốn là 2 ca khúc từng trụ hạng trong 1 khoảng thời gian dài trước đó. Tuy nhiên, vài tuần trở lại đây 2 sản phẩm này lại không góp mặt. Trong tuần này, cả 2 đã đồng loạt quay trở lại BXH ở lần lượt các vị trí 14 và 13. Nếu như Tình Anh có được 1.667.963 views thì Sóng Gió nhỉnh hơn với 1.781.123 views. 

Sóng Gió - Jack & K-ICM

12. Em Gì Ơi - K-ICM, Jack

Bộ đôi Jack & K-ICM có thêm 1 MV khác vốn đã trụ hạng liên tục từ các tuần trước là Em Gì Ơi. Thậm chí, tuần này ca khúc còn thoát khỏi thế nguy hiểm khi tăng 2 hạng với 1.851.805 views.

Em Gì Ơi - Jack & K-ICM

11. Em Không Sai, Chúng Ta Sai - Erik

10. Buồn Thì Cứ Khóc Đi - Lynk Lee

Em Không Sai, Chúng Ta Sai của Erik và Buồn Thì Cứ Khóc Đi của Lynk Lee đều là 2 ca khúc có độ phủ sóng mạnh mẽ và lâu dài. Trong liên tiếp nhiều tháng, Em Không Sai, Chúng Ta Sai chưa bao giờ đánh mất vị trí khỏi top 14 kể từ khi ra mắt. Trong khi đó, Buồn Thì Cứ Khóc Đi đã phát hành từ năm ngoái bỗng gây sốt mạng xã hội và liên tục giữ vững thứ hạng nhiều tuần qua. Số lượt xem đạt được của Em Không Sai, Chúng Ta SaiBuồn Thì Cứ Khóc Đi lần lượt là 2.143.052 và 2.200.583. 

Em Không Sai Chúng Ta Sai - Erik

Buồn Thì Cứ Khóc Đi - Lynk Lee 

9. Nàng Thơ - Hoàng Dũng

Đây là sản phẩm mới duy nhất có màn debut trong BXH tuần này. Với Nàng Thơ, Hoàng Dũng đã hoá thân thành chàng nhạc sĩ si tình, kể chuyện tình yêu thông qua giai điệu ballad buồn nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Ca khúc này xếp hạng 9 với 2.319.629 lượt xem.

Nàng Thơ - Hoàng Dũng

8. Gác Lại Âu Lo - Da LAB, Miu Lê
7. Đi Cùng Em - Hà Tròn, Lemon Climb (Andy remix)

Cả hạng 8 và 7 đều không đổi chủ so với tuần trước. Gác Lại Âu Lo của Da LAB và Miu Lê có thêm 2.378.737 views, xếp hạng 8. Trong khi đó, Đi Cùng Em của Hà Tròn, Lemon Climb do Andy remix thu về 3.023.629 views, đứng ở vị trí thứ 7.

Gác lại âu lo - Da LAB ft. Miu Lê

6. Có Chắc Yêu Là Đây - Sơn Tùng M-TP

Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng M-TP ghi nhận thứ hạng thấp nhất kể từ khi ra mắt đến hiện tại. Ca khúc tuần này chỉ có thêm 3.206.039 views, đứng thứ 6 (giảm 1 hạng so với tuần trước).

Có Chắc Yêu Là Đây - Sơn Tùng M-TP

5. Buồn Làm Chi Em Ơi - Hoài Lâm
4. Khác Biệt To Lớn - Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương

Giống với trường hợp của Sơn Tùng M-TP, 2 ca khúc của Hoài Lâm và bộ đôi Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương đồng loạt rớt 1 hạng. Nếu như Buồn Làm Chi Em Ơi của Hoài Lâm đạt hạng 5 với 3.704.492 views thì Khác Biệt To Lớn của Trịnh Thăng Bình, Liz Kim Cương giành vị trí thứ 4 với 3.856.804 views.

Buồn Làm Chi Em Ơi - Hoài Lâm

giữa chúng ta có KHÁC BIỆT TO LỚN - Trịnh Thăng Bình ft. Liz Kim Cương

3. BIGCITYBOI - Binz

Binz có màn lội ngược dòng ấn tượng nhất trong tuần. Ca khúc BIGCITYBOI dù đã ra mắt được hơn 1 tháng nhưng vẫn có lượt xem tăng ổn định. Tuần này, ca khúc có thêm 4.101.958 views, nhờ đó xếp hạng 3 (tăng 3 bậc so với tuần trước).

BIGCITYBOI - TOULIVER ft BINZ

2. Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực - Đen Vâu

Ca khúc gây bão mạng xã hội nhiều tuần qua của Đen Vâu tiếp tục giữ hạng 2 với 4.591.404 views đạt được. Tuy nhiên, với khoảng cách gần gấp đôi so với ngôi vị Quán quân, xem ra Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực khó có cơ hội truất ngôi của Hoài Lâm. 

Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực! - Đen Vâu

1. Hoa Nở Không Màu - Hoài Lâm

Hơn 1 tháng qua, không một đối thủ nào có thể đe doạ chiếm lấy ngôi vương của Hoài Lâm. Hoa Nở Không Màu liên tục thống trị BXH khi đạt được lượng lượt xem ổn định qua từng tuần. 8.345.948 là số lượt xem mà ca khúc đạt được trong tuần này. 

Hoa Nở Không Màu - Hoài Lâm 

Nhờ độ nóng Rap Việt, Binz bứt phá lên vị trí thứ 3, Hoài Lâm và Đen Vâu yên vị dẫn đầu trong 14 ca khúc Việt hot nhất YouTube tuần qua - Ảnh 13.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm