Thí sinh mang dòng máu Việt gây thất vọng: Live dở, nhảy chán, bảo sao chỉ dám nhận năng lực trung bình

Phương Thảo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:35 08/08/2021

Được cư dân mạng Việt Nam dành nhiều mong đợi, nhưng thí sinh này lại có phần thể hiện không được như kỳ vọng.

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng show sống còn Girls Planet 999 của Mnet đã chính thức lên sóng. Như thường lệ, tập đầu tiên sẽ là những sân khấu đánh giá năng lực của các thực tập sinh. Đã có không ít tiết mục xuất sắc được thể hiện bởi những thực tập sinh đầy tài năng, nhưng cũng xuất hiện cả phần trình diễn đáng thất vọng với rất nhiều điểm thiếu sót.

Ví như sân khấu thể hiện của Hứa Niệm Từ. Thí sinh mang dòng máu Việt này được cư dân mạng Việt Nam đặc biệt mong đợi, dành nhiều sự quan tâm. Thế nhưng khi được mục sở thị tài năng của cô nàng thì kết quả lại khá là... í ẹ.

Thí sinh mang dòng máu Việt trong show Mnet gây thất vọng: Live dở, nhảy chán, bảo sao chỉ dám nhận năng lực trung bình - Ảnh 1.

Hứa Niệm Từ gây được chú ý với ngoại hình xinh xắn, và gốc gác con lai Việt Nam thế nhưng lại sớm khiến mọi người thất vọng với kỹ năng đầy thiếu sót

Dolphin - OH MY GIRL Cover | Girls Planet 999 S2

Hứa Niệm Từ cùng với người đồng đội của mình thể hiện lại ca khúc Dolphin của OH MY GIRL. Cả vũ đạo lẫn giọng hát của hai thí sinh đều không thực sự ổn. Vũ đạo của bài hát này vốn không tốn nhiều sức nhưng cả hai cô gái đều liên tục hát chênh phô, lạc giọng, khó nghe ra nổi giai điệu bài hát.

Thêm nữa vũ đạo không quá cầu kỳ, phức tạp mà chú trọng vào độ mềm dẻo, uyển chuyển, mượt mà giữa các động tác nhiều hơn. Tuy nhiên Hứa Niệm Từ và bạn diễn vẫn nhảy thiếu tự nhiên không toát ra được sự mềm mại, dịu dàng đặc trưng của bài hát.

Hai thí sinh này đem đến một sân khấu đáng thất vọng từ giọng hát cho đến vũ đạo

Vũ đạo không quá cầu kỳ, tốn sức nhưng Hứa Niệm Từ vẫn hát hụt hơi, động tác cũng không hề đẹp mắt

Chính Hứa Niệm Từ cũng đã tự nhận bản thân chỉ được 62/100 điểm khi đánh giá về kỹ năng của mình. Vậy nên sân khấu này không phải một lần sa sút phong độ mà hoàn toàn thể hiện đúng với trình độ của Hứa Niệm Từ. Mong là trong những vòng thi sắp tới cô nàng sẽ tiến bộ nhiều hơn, cải thiện được kỹ năng của mình. Nếu không sẽ rất khó nâng cao danh tiếng, khó lòng tiến được sâu hơn trong cuộc thi.

Video - Ảnh: Mnet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm