Thí sinh ly hôn chồng đại gia của "Thanh Xuân Có Bạn" đột ngột bỏ thi, nguyên nhân đằng sau là cả một sự hi sinh lớn?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:07 22/04/2020

Thái Trác Nghi - thí sinh xinh đẹp và nổi tiếng của "Thanh Xuân Có Bạn" đang khiến dân tình lo lắng vì tin đồn bỏ thi giữa lúc cuộc chiến căng thẳng.

Show truyền hình "Thanh Xuân Có Bạn" có lẽ nên đổi tên thành "Thanh Xuân Có Drama" bởi trong quá trình ghi hình và phát sóng, rất nhiều tin đồn thị phi cùng những drama không hồi kết từ các thí sinh và chương trình đã khiến cho dân tình "sốt xình xịch". Mới đây nhất, mạng xã hội Weibo lại xôn xao trước tin đồn, thí sinh xinh đẹp nhất nhì "Thanh Xuân Có Bạn" là Thái Trác Nghi bất ngờ bỏ ngang khi cuộc thi đã đi được nửa chặng đường.

Thí sinh ly hôn chồng đại gia của Thanh Xuân Có Bạn đột ngột bỏ thi, nguyên nhân đằng sau là cả một sự hi sinh lớn? - Ảnh 2.

1 blogger chuyên đưa tin trong giới cho hay: "CZY (được cho là từ viết tắt của Thái Trác Nghi) sắp rời show, nguyên nhân thứ nhất là vì cảm thấy thực lực của bản thân không đủ, kéo thành tích của các thành viên cùng đội xuống, thứ hai là bởi tiến độ quay show càng ngày càng nhanh, áp lực lớn, sức khoẻ bản thân không đáp ứng được yêu cầu của show". Điều này khiến cho vô số fan của Thái Trác Nghi lo lắng và hoang mang.

Thí sinh ly hôn chồng đại gia của Thanh Xuân Có Bạn đột ngột bỏ thi, nguyên nhân đằng sau là cả một sự hi sinh lớn? - Ảnh 3.

Nguồn tin trên Weibo về việc Thái Trác Nghi chuẩn bị rời show "Thanh Xuân Có Bạn"

Ngay từ khi có thông tin Thái Trác Nghi tham gia show truyền hình này, công chúng đã vô cùng tò mò và gây áp lực lớn cho nữ ca sĩ. Nguyên nhân là bởi Thái Trác Nghi từng kết hôn với 1 đại gia Malaysia, tuy nhiên chỉ sau 3 năm cả hai đường ai nấy đi. Netizen cho rằng, vì quá khứ như vậy nên Thái Trác Nghi không nên tham gia show tuyển chọn nhóm nhạc idol. Không chỉ vậy, một số bình luận quá khích còn buông lời chỉ trích, đòi cô rời khỏi show. Trong tập 2 của chương trình khi lên sóng, Thái Trác Nghi đã bật khóc nức nở khi nói về việc bản thân bị bạo lực mạng trước mặt HLV và 108 thí sinh ngồi tại phim trường.

Trên thực tế, nhiều người nhận xét, Thái Trác Nghi nổi bật nhờ 2 yếu tố, một là vì quá khứ ly hôn, hai là nhan sắc rạng ngời. Tài năng của thí sinh này vẫn chưa nhận được sự công nhận của nhiều netizen khó tính, bởi giọng hát và vũ đạo chỉ được đánh giá "tầm tầm bậc trung", tuy nhiên lại chăm chỉ và nỗ lực không biết mệt mỏi.

Sau khi có tin đồn như vậy, Sina có liên lạc với công ty quản lý của Thái Trác Nghi. Đại diện thí sinh sinh năm 1993 này phủ nhận chuyện Thái Trác Nghi chưa từng có ý định chủ động rời khỏi show, hiện tại vẫn tham gia quá trình ghi hình, đồng thời cho biết thêm công ty sẽ điều tra về tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội.

Thí sinh ly hôn chồng đại gia của Thanh Xuân Có Bạn đột ngột bỏ thi, nguyên nhân đằng sau là cả một sự hi sinh lớn? - Ảnh 5.
Thí sinh ly hôn chồng đại gia của Thanh Xuân Có Bạn đột ngột bỏ thi, nguyên nhân đằng sau là cả một sự hi sinh lớn? - Ảnh 6.
Thí sinh ly hôn chồng đại gia của Thanh Xuân Có Bạn đột ngột bỏ thi, nguyên nhân đằng sau là cả một sự hi sinh lớn? - Ảnh 7.
Thí sinh ly hôn chồng đại gia của Thanh Xuân Có Bạn đột ngột bỏ thi, nguyên nhân đằng sau là cả một sự hi sinh lớn? - Ảnh 8.

Một vài hình ảnh khác của cô nàng trong "Thanh Xuân Có Bạn"

Nguồn: Sina

Thí sinh ly hôn chồng đại gia của Thanh Xuân Có Bạn đột ngột bỏ thi, nguyên nhân đằng sau là cả một sự hi sinh lớn? - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14