Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị dân mạng soi lộ vòng 3 trong tập 4

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 22:58 25/10/2017

Khoảnh khắc hớ hênh của một thí sinh tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong tập 4 đang bị cư dân mạng truyền tay nhau một cách chóng mặt.

Khác với những năm trước, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được tổ chức theo format truyền hình thực tế. Ngay từ khi lên sóng, chương trình đã nhận được vô số sự quan tâm từ phía người hâm mộ với những thử thách khá hấp dẫn. Trong tập 4 vừa qua, các thí sinh đã trải qua phần thi phối trang phục và chụp lookbook. Trong đó ở thử thách phối trang phục, những người đẹp chỉ có 10 phút để lựa chọn quần áo theo yêu cầu.

Tuy nhiên mới đây, không ít cư dân mạng tinh ý nhận ra một thí sinh đã vô tình để lộ vòng 3 trong khoảnh khắc hớ hênh tại phòng thay đồ bị camera ghi lại. Bên cạnh những ý kiến thông cảm với thí sinh này khi phải gấp rút thực hiện thử thách trong thời gian quy định, nhiều người tỏ ra chê trách BTC khi chưa kiểm duyệt và biên tập chương trình kỹ lưỡng.

Khoảnh khắc thí sinh đang thay đồ bị camera ghi lại (Hình ảnh đã được làm mờ)

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bị dân mạng soi lộ vòng 3 trong tập 4 - Ảnh 2.

Hiện tại, khoảnh khắc này đang được cư dân mạng truyền tay nhau rộng rãi (Hình ảnh đã được làm mờ)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm