Thí sinh có phần ứng xử xuất sắc nhất Hoa hậu Việt Nam không lọt top, nguyên nhân là do "lời nguyền truyền kiếp"?

Ny, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 21/11/2020

Huỳnh Nguyễn Mai Phương từng được dự đoán sẽ đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, do đó việc cô nàng không lọt top đã khiến nhiều người tiếc nuối.

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã khép lại với chiếc vương miện được trao cho Đỗ Thị Hà. Ngôi vị Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về 2 cô gái Phương Anh và Ngọc Thảo. Bên cạnh 3 cái tên đoạt ngôi vị cao nhất, Huỳnh Nguyễn Mai Phương - thí sinh có phần trả lời xuất sắc nhất vòng thi ứng xử cũng được chú ý không kém. Trên MXH, nhiều người đã liên tục bày tỏ sự tiếc nuối khi cô gái này đã không lọt top 3 Hoa hậu Việt Nam.

Cho đến mới đây, cư dân mạng được cho là đã tìm ra nguyên nhân đứng đằng sau việc người đẹp này out top. Cụ thể, trong 3 năm liên tiếp, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã tồn tại một sự trùng hợp đến bất ngờ mà nhiều người gọi là "lời nguyền". Đó là những thí sinh đoạt giải Người đẹp Nhân ái đều không được gọi tên vào top 3. Trong đó, 3 cái tên điển hình phải kể đến chính là Thùy Tiên, Thủy Tiên và Huỳnh Nguyễn Mai Phương.

Thí sinh có phần ứng xử xuất sắc nhất Hoa hậu Việt Nam không lọt top, nguyên nhân là do lời nguyền truyền kiếp? - Ảnh 2.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương từng được dự đoán sẽ đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 khi sở hữu cả nhan sắc lẫn khả năng ứng xử tài tình. Do đó, việc cô không được gọi tên trong top 3 đã khiến nhiều người tiếc nuối

Thí sinh có phần ứng xử xuất sắc nhất Hoa hậu Việt Nam không lọt top, nguyên nhân là do lời nguyền truyền kiếp? - Ảnh 3.

Nguyên nhân khiến Huỳnh Nguyễn Mai Phương out top là do "lời nguyền"?

Trước đó, Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã có phần ứng xử khá xuất sắc tại Hoa hậu Việt Nam 2020. Cụ thể, người đẹp được hỏi: Những hiện tượng thiên tai bất thường xảy ra ngày càng nhiều: mưa lũ, hạn hán, sạt lở đất, xâm ngập mặn,... Bạn có đồng ý với quan điểm: "Vì con người đối xử quá tàn nhẫn với thiên nhiên nên thiên nhiên đang trả thù con người?".

Người đẹp đã trả lời: "Mẹ thiên nhiên yêu thương con người, nhưng chỉ vì lòng tham mà chúng ta khai thác quá nhiều, khiến thiên nhiên phải chịu đau đớn. Không ai khác, chính chúng ta phải chịu trách nhiệm bởi hành động của mình. Nhưng vẫn còn thời gian cho chúng ta cứu chữa. Ta phải hành động ngay lập tức, thật mạnh mẽ và kịp thời, thay đổi thói quen từ những điều nhỏ nhất. Chúng ta cần đóng góp cho môi trường nhiều hơn nữa. Hãy suy nghĩ rằng mình có thể làm được, suy nghĩ tích cực và tiến lên phía trước. Cố lên những thế hệ trẻ! Cố lên những thế hệ mai sau!".

Thí sinh có phần ứng xử xuất sắc nhất Hoa hậu Việt Nam không lọt top, nguyên nhân là do lời nguyền truyền kiếp? - Ảnh 4.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã có phần ứng xử tốt nhất trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Thí sinh có phần ứng xử xuất sắc nhất Hoa hậu Việt Nam không lọt top, nguyên nhân là do lời nguyền truyền kiếp? - Ảnh 5.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương chính là Người đẹp Nhân ái của cuộc thi năm nay

Ảnh: Cắt từ chương trình, sưu tầm

Thí sinh có phần ứng xử xuất sắc nhất Hoa hậu Việt Nam không lọt top, nguyên nhân là do lời nguyền truyền kiếp? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm