Thí sinh "chơi dơ" nhất lịch sử các cuộc thi Hoa hậu: Cố tình hạ bệ Hoa hậu Hoàn vũ để tâng bốc đàn chị cùng cuộc thi

Lucy, Theo Helino 21:37 05/07/2019

Một thí sinh dự thi Hoa hậu Hoà bình 2019 đã bị ném đá dữ dội vì hành vi không mấy tốt đẹp của mình.

Ngày 4/7 vừa qua, một thí sinh dự thi Hoa hậu Hoà bình Thái Lan 2019 đã nhận về một rổ gạch đá khi cố tình hạ thấp Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray. Cụ thể, Coco Arayha Suparurk - thí sinh dự thi Hoa hậu Hoà bình Thái Lan 2019 đã cả gan chia sẻ lên Instagram Story, so sánh trực tiếp vóc dáng và ngoại hình của Catriona Gray với đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Clara Sosa. Trong bức hình so sánh, body của Clara Sosa có phần nổi trội hơn hẳn Hoa hậu Hoàn vũ sở hữu thân hình mập mạp.

Thí sinh chơi dơ nhất lịch sử các cuộc thi hoa hậu: Cố tình hạ bệ Hoa hậu Hoàn vũ để tâng bốc đàn chị cùng cuộc thi - Ảnh 1.

Đáng nói hơn, cô nàng còn dại dột trích thẳng nguồn từ một trang fan page của cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Miss Grand. Hành động này không những khiến cô nàng bị lên án mà bản thân cuộc thi Hoa hậu Hoà bình cũng xấu xí đi trong mắt khán giả.

Ngay lập tức, thí sinh này đã nhận về một làn sóng chỉ trích dữ dội. Đa số mọi người đều cho rằng hình ảnh so sánh khá khập khiễng vì một bên là hình ảnh chụp photoshoot có đầu tư, bên còn lại chỉ là bức ảnh đời thường.

Hai Hoa hậu "được" Coco đưa lên bàn cân so sánh

Cư dân mạng tỏ ra trước hành động kém duyên của Coco Arayha Suparurk, vì cô không chỉ khiến hình tượng của bản thân bị xấu đi mà liên luỵ đến cả một giải thưởng sắc đẹp uy tín hàng đầu xứ sở chùa vàng.

Thí sinh chơi dơ nhất lịch sử các cuộc thi hoa hậu: Cố tình hạ bệ Hoa hậu Hoàn vũ để tâng bốc đàn chị cùng cuộc thi - Ảnh 3.

Coco Arayha - nhân vật "tạo sóng" cho cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Thái Lan năm nay

Nguồn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm