America's Got Talent

Thí sinh biến mình thành đuốc sống khiến khán giả "America's Got Talent" thót tim!

Angus, Theo Helino 00:00 31/05/2019

Mới tập mở màn mà "America's Got Talent" đã chiêu đãi người xem một tiết mục đầy nguy hiểm thế này!

"America's Got Talent" mùa 14 đã chính thức trở lại với dàn ban giám khảo mới gồm Howie Mandel, Gabrielle Union, Julianne Hough và Simon Cowell. Ngay tập mở màn của chương trình, nhiều thí sinh đã cống hiến các tiết mục vô cùng ấn tượng, điển hình như anh chàng có nghệ danh Human Fuse.

Lâu lắm rồi, "America's Got Talent" mới để thí sinh thực hiện phần thi ngoài trời bởi tiết mục mà Human Fuse đem đến vô cùng hoành tráng mà cũng không kém phần nguy hiểm. Chia sẻ rằng mình phải khâu đến 18 mũi và bị vô số vết thương thì anh chàng mới tự tin đem tiết mục này đi dự thi.

America's Got Talent: Human Fuse tự biến thành mũi tên lửa

Human Fuse đã tự biến mình thành một mũi tên lửa đúng nghĩa và nằm trên một cánh cung khổng lồ. Khi hiệu lệnh được vang lên, "mũi tên lửa" Human Fuse sẽ được bắn lên trời và rơi xuống tấm nệm đã được đặt trước.

Thí sinh tự biến mình thành mũi tên lửa

Độ hồi hộp của phần thi này trải dài suốt từ lúc chuẩn bị đến khi Human Fuse hạ cánh. Khi thấy lửa vẫn còn bám trên người thí sinh rất nhiều, ban giám khảo lẫn khán giả đều đề nghị đội cứu hộ đến hỗ trợ anh chàng. Rất may là Human Fuse vẫn bình an vô sự, còn người xem thì chắc đã được một phen thót tim!

Rất may là anh chàng không sao cả!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ chính "30 chưa phải là hết": Thạc sĩ chuyên ngành kinh tế, dính lùm xùm lời qua tiếng lại với đàn em

    Dù đã chia tay nhưng Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh vẫn giữ mối quan hệ tình bạn bình thường.
  • Đọc thêm