America's Got Talent 2019: Điều kì diệu đến từ chàng trai khiếm thị mắc bệnh tự kỷ

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 14:52 29/05/2019

Thí sinh Kodi Lee xuất hiện trong tập 1 "America's Got Talent 2019" là bằng chứng sống cho việc âm nhạc có thể chữa lành tất cả.

Vào đêm khai mạc "America's Got Talent" mùa 14, thí sinh Kodi Lee đã tỏa sáng với màn trình diễn "A Song for You" của Donny Hathaway trong sự xúc động của ban giám khảo và toàn bộ khán giả có mặt.

America's Got Talent: "A Song for You" - Kodi Lee

Americas Got Talent 2019: Điều kì diệu đến từ chàng trai khiếm thị mắc bệnh tự kỷ - Ảnh 2.

Kodi Lee biểu diễn tại "America's Got Talent" 2019

Chàng trai 22 tuổi Kodi Lee mắc chứng tự kỷ, bị mù nhưng anh là nghệ sĩ piano tài năng và sở hữu một giọng ca tuyệt vời. Người hâm mộ của chương trình giờ đây đã có một người hùng mới. Nếu không có sự xoa dịu của âm nhạc, cuộc đấu tranh chống bệnh tật của Kodi sẽ có thể gặp muôn vàn khó khăn.

"Chúng tôi phát hiện ra rằng thằng bé yêu âm nhạc từ rất sớm", Tina Kodina – người đồng hành trên sân khấu và cũng là mẹ của Kodi giải thích. Cô chia sẻ thêm: "Thông qua âm nhạc và biểu diễn, thằng bé có thể chống chọi với cuộc sống ở thế giới này. Bởi vì khi bạn tự kỷ, thực sự rất khó để làm được như những gì một người bình thường làm. Âm nhạc đã cứu mạng con tôi".

Phần thi của thí sinh Kodi Lee đã khiến ban giám khảo rơi nước mắt và đứng dậy vỗ tay khen ngợi.

Americas Got Talent 2019: Điều kì diệu đến từ chàng trai khiếm thị mắc bệnh tự kỷ - Ảnh 3.

Những tràng pháo tay và cả những giọt nước mắt dành cho phần biểu diễn của Kodi Lee

Giám khảo Howie Mandel hào hứng: "Chúng tôi không chỉ cảm nhận được sự chân thực của những gì bạn làm mà còn thấy được bạn là một nguồn cảm hứng tuyệt vời và một tài năng xuất sắc". Julianne Hough cố kìm những giọt nước mắt: "Giọng nói của bạn đã thổi bay tất cả chúng tôi. Tôi đã lắng nghe bạn, tôi đồng cảm với bạn và giọng hát của bạn quả thực rất đẹp".

Simon Cowell dành những lời khen đẹp nhất đến thí sinh khiếm khuyết: "Những gì vừa xảy ra thật phi thường. Giọng hát của bạn thật tuyệt vời, bạn có một tông giọng thực sự rất tuyệt. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tin tưởng chúng tôi trong chương trình này. Tôi sẽ ghi nhớ khoảnh khắc này cho đến hết đời".

Giám khảo mới của mùa năm nay - Gabrielle Union là người cuối cùng đưa ra nhận xét, cô chắc chắn rằng Kodi và mẹ anh sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc này. Nữ giám khảo đã trao món quà xứng đáng cho Kodi Lee bằng chiếc nút vàng đầu tiên của mùa giải 2019.

Khoảnh khắc ấn tượng nhất đêm khai mạc "America's Got Talent" 2019

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm