Xúc động khi nghe Susan Boyle thể hiện lại bản hit "I Dreamed a Dream" trên sân khấu "America's Got Talent"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 12/02/2019

Ở độ tuổi 57, giọng hát của Susan đã chuyên nghiệp hơn trước nhưng sự xúc động mà cô đem đến cho khán giả vẫn không hề thay đổi.

Cách đây đúng 10 năm, thí sinh 47 tuổi Susan Boyle đã trở thành hiện tượng toàn cầu khi cô mang đến phần trình diễn có thể được liệt vào dạng "huyền thoại" của "Britain's Got Talent". Xuất hiện trong chiếc đầm vàng cùng phong thái giản dị, không chải chuốt, Susan khiến 4 ban giám khảo lẫn khán giả hoài nghi cô đến với cuộc thi chỉ mang tính chất "vui là chính".

Tuy nhiên, khi Susan cất giọng trong ca khúc "I Dreamed a Dream" trích từ vở nhạc kịch "Les Misérables" (Những người khốn khổ), cả khán phòng dường như nín thở theo giọng hát thiên thần của cô. Kể từ đó, cuộc đời Susan chính thức bước sang trang mới khi cô gặt hái được khá nhiều thành công trong sự nghiệp âm nhạc.

Britain's Got Talent: "I Dreamed A Dream" - Susan Boyle (Clip: ItfriendVietsub)

Xúc động khi nghe Susan Boyle thể hiện lại bản hit I Dreamed a Dream trên sân khấu Americas Got Talent - Ảnh 2.

Susan trở thành hiện tượng cách đây đúng 10 năm

Sau 10 năm, Susan trở lại tham gia "America's Got Talent: The Champions" và nhận được nút vàng ngay vòng xuất hiện đầu tiên. Vẫn với giọng hát thiên thần ngọt ngào, cô chinh phục khán giả qua mỗi ca khúc mà mình thể hiện.

Trong đêm Chung kết, Susan quyết định tái hiện trở lại bản hit đã đưa cô đến gần hơn với khán giả cách đây 10 năm - "I Dreamed a Dream". Ở độ tuổi 57, giọng hát của Susan đã chuyên nghiệp hơn trước nhưng sự xúc động mà cô đem đến cho khán giả vẫn không hề thay đổi.

America's Got Talent: "I Dreamed A Dream" - Susan Boyle

Xúc động khi nghe Susan Boyle thể hiện lại bản hit I Dreamed a Dream trên sân khấu Americas Got Talent - Ảnh 4.

Susan mang "I Dreamed a Dream" trở lại sân khấu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày