America's Got Talent

Đẳng cấp "hiện tượng" Susan Boyle: Lượt xem gần 3 triệu, bỏ xa mọi đối thủ tại "America's Got Talent"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 09/01/2019

Sự trở lại của Susan Boyle tại "America's Got Talent" đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ khán giả.

Tập đầu tiên của "America's Got Talent" mùa giải The Champions đã chính thức lên sóng với sự tham gia biểu diễn của 10 cựu thí sinh đến từ các phiên bản "Got Talent" trên toàn thế giới.

Á quân "Britain's Got Talent" mùa 3 - Susan Boyle là một trong những thí sinh được mong chờ nhất trong chương trình và cô đã nhận được những tràng pháo tay tán thưởng vô cùng giòn giã ngay khi vừa đặt chân lên sân khấu. Tiết mục "Wild Horses" của cô đã khiến cả trường quay lắng đọng trong bầu không khí âm nhạc tràn đầy cảm xúc và nhận được nút vàng của giám khảo Mel B.

America's Got Talent: "Wild Horses" - Susan Boyle

Đẳng cấp hiện tượng Susan Boyle: Lượt xem gần 3 triệu, bỏ xa mọi đối thủ tại Americas Got Talent - Ảnh 2.

Quả không hổ danh hiện tượng gây sốt một thời, phần trình diễn của Susan nhanh chóng đạt được lượt tương tác vượt trội hơn hẳn các tiết mục biểu diễn trong tập 1, cụ thể là "Wild Horses" đã nhận được hơn 2.6 triệu lượt xem, có 55 ngàn like và gần 6 ngàn bình luận trên YouTube.

Đẳng cấp hiện tượng Susan Boyle: Lượt xem gần 3 triệu, bỏ xa mọi đối thủ tại Americas Got Talent - Ảnh 3.
Đẳng cấp hiện tượng Susan Boyle: Lượt xem gần 3 triệu, bỏ xa mọi đối thủ tại Americas Got Talent - Ảnh 4.

Tiết mục của Susan đạt lượt xem bỏ xa các phần thi trong tập 1

Một số bình luận của cư dân mạng về tiết mục cảm xúc của Susan:

"- Tôi thường không quá ngưỡng mộ việc trao tặng nút vàng cho các ca sĩ nhưng nút vàng này thật sự xứng đáng. Tôi cũng yêu biểu cảm của cô ấy nữa, rất bình tĩnh, rất khiêm tốn. Quả không hổ danh là huyền thoại!

- Không thể tin đã 10 năm rồi kể từ khi cô ấy xuất hiện tại "Britain's Got Talent".

- Tôi đã khóc rồi, cô ấy không còn là Á quân "Britain's Got Talent" nữa mà sẽ là Quán quân "America's Got Talent".

- Cô ấy thật sự biết cách hát một ca khúc theo cách đơn giản nhất mà vẫn truyền tải được cảm xúc. Không cần phải quá gồng hoặc thêm thắt những thứ làm hỏng cả bài hát, chỉ cần giọng hát thiên thần của cô ấy cũng có thể lay động tất cả mọi người".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm