Sau khi gây sốt với khoảnh khắc "thần thánh", Tzuyu (TWICE) đã không còn... xõa tóc để bắn cung nữa

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 09/01/2019

Khán giả dù hơi tiếc khi không có thêm khoảnh khắc "tung tóc" thần thánh nào nữa nhưng vẫn trầm trồ về nhan sắc và tài bắn cung của Tzuyu.

Bắt nguồn từ một dòng tweet của tài khoản hâm mộ thành viên nhóm nhạc nữ TWICE - Tzuyu, bức hình của cô trong phần thi bắn cung tại giải đấu thể thao dành cho thần tượng Kpop "Idol Star Athletics Championships 2016" bỗng nhiên gây bão trên mạng xã hội. 

Không chỉ khiến cư dân mạng phát cuồng tại những trang web lớn như Reddit, 9GAG, Imgur, bức hình động ghi lại khoảnh khắc Tzuyu tập trung cho phần thi bắn cung của mình còn được Taika Waititi, vị đạo diễn Hollywood của bộ phim bom tấn "Thor: Ragnarok", tweet lại trên trang Twitter của mình.

Trong phần thi đó, Tzuyu không chỉ được khen ngợi vì bắn được vào phần ô điểm cao nhất mà còn tình cờ tạo ra khoảnh khắc tung tóc "thần thánh" nói trên. 

Khoảnh khắc "thần thánh" từng gây sốt của Tzuyu

Tuy nhiên, sau lần đầu tiên tham gia giải đấu thể thao dành cho thần tượng và có ngay khoảnh khắc "tung tóc" gây sốt, Tzuyu đã không còn... xõa tóc ở những lần tham gia sau nữa. Cô nàng đã buộc tóc lại gọn gàng để tập trung vào những cú dứt điểm ngay hồng tâm.

Ở mùa giải "Idol Star Athletics Championships 2019" mới nhất, Tzuyu cùng 2 người bạn trong nhóm TWICE là Dahyun & Chaeyoung đã được đầu tư hẳn một bộ trang phục cầu kỳ để đi thi bắn cung, Tzuyu vẫn rất xinh đẹp nhưng cô vẫn không chịu... xõa tóc. 

Khán giả dù hơi tiếc khi không có thêm khoảnh khắc "tung tóc" thần thánh nào nữa nhưng vẫn trầm trồ về nhan sắc và tài bắn cung của Tzuyu.

Những lần tham gia sau, Tzuyu đều buộc tóc lại gọn gàng nên không còn khoảnh khắc "tung tóc" thần thánh nào nữa

Trong lần tham gia mới nhất, Tzuyu cũng không xõa tóc

Thôi mọi người tập trung vào nhan sắc và tài bắn cung của Tzuyu là đủ rồi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm