Người nổi tiếng công khai hẹn hò có ưu/khuyết điểm gì? Hãy để nam ca sĩ Se7en nói cho bạn biết!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 09/01/2019

Se7en vừa xuất hiện trên "Video Star" để nói về mối quan hệ với người đẹp Lee Da Hae.

Nam ca sĩ Se7en vừa trở thành khách mời trong chương trình "Video Star" bên cạnh Kim Wan Sun, Changsub của Btob và Park Kyung của Block B. Khi các MC hỏi Se7en về mối quan hệ với nữ diễn viên Lee Da Hae có còn thắm thiết hay không, nam ca sĩ đã tự tin trả lời là "Có".

Các MC tiếp tục hỏi về việc Lee Da Hae có dặn dò gì Se7en trước khi xuất hiện trong show hay không thì nam ca sĩ đáp lại: "Cô ấy có dặn tôi hãy cẩn thận trong mọi việc. Nhưng kể từ khi chúng tôi công khai hẹn hò, tôi đã quyết định để mọi thứ diễn ra tự nhiên".

Người nổi tiếng công khai hẹn hò có ưu/khuyết điểm gì? Hãy để nam ca sĩ Se7en nói cho bạn biết! - Ảnh 1.

Se7en nói về bạn gái Lee Da Hae trên show

Các MC cũng hỏi Se7en về việc cả 2 thường hẹn hò như thế nào thì câu trả lời là: "Tôi thường đi ăn những món ngon với Lee Da Hae". Anh cũng chia sẻ những ưu/ khuyết điểm khi hẹn hò một cách công khai: "Ưu điểm là chúng tôi có thể thoải mái đi bất cứ đâu. Còn nhược điểm là khi chúng tôi đang làm việc cá nhân nhưng thỉnh thoảng đối phương vẫn bị đề cập đến trong công việc".

Se7en chia sẻ thêm: "Cô ấy tỏa ra một nguồn năng lượng tuyệt vời, tôi nghĩ điều đó khiến chúng tôi hợp nhau. Khi chúng tôi truyền cho nhau năng lượng tích cực thì chúng tôi cũng có thêm sức mạnh từ đối phương".

Người nổi tiếng công khai hẹn hò có ưu/khuyết điểm gì? Hãy để nam ca sĩ Se7en nói cho bạn biết! - Ảnh 2.

Se7en và Lee Da Hae công khai mối quan hệ từ tháng 9 năm 2016 dù họ đã chính thức hẹn hò trước đó 1 năm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm