America's Got Talent

Susan Boyle dừng chân ở top 12 "America's Got Talent", "Thần bài" gốc Á giành chiến thắng

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:48 19/02/2019

Shin Lim đã được xướng tên trở thành người chiến thắng "America's Got Talent: The Champions".

"America's Got Talent: The Champions" 2019 quy tụ 50 đối thủ từ các phiên bản trước về dự thi. Trong đêm chung kết, ảo thuật gia được mệnh danh "Thần bài" gốc Á Shin Lim đã vượt qua Christina Ramos, Darci Lynne Farmer, Preacher Lawson và Kseniya Simonova để giành ngôi Quán quân.

Giải thưởng mà chàng trai sinh năm 1991 nhận được là cúp vàng và số tiền mặt 25.000 USD (gần 580 triệu đồng). Khi được xướng tên, Shin Lim vô cùng hạnh phúc đến nỗi ngã vật xuống sàn sân khấu. "Hiện tượng" Susan Boyle chỉ dừng lại ở top 12 trong sự tiếc nuối của khán giả.

Susan Boyle dừng chân ở top 12 Americas Got Talent, Thần bài gốc Á giành chiến thắng - Ảnh 1.

Shin Lim đăng quang ngôi vị cao nhất

Trước đó, vào năm 2018, Shin Lim từng đăng quang Quán quân "America's Got Talent". Với chiến thắng tại mùa giải The Champions, ảo thuật gia gốc Á đã lập kỷ lục với 2 lần liên tiếp giành danh hiệu Quán quân.

Susan Boyle dừng chân ở top 12 Americas Got Talent, Thần bài gốc Á giành chiến thắng - Ảnh 4.

Shin Lim từng đăng quang năm 2018

America's Got Talent: Tiết mục của "thần bài" Shin Lim (Clip: Hala Hiếu)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm