Britain's Got Talent: Cả trường quay che mặt, run sợ đến thót tim trước màn "đấu kiếm" của 2 mỹ nam cơ bắp

Angus, Theo Helino 16:35 17/04/2019

Liệu đây có thể coi là tiết mục nguy hiểm nhất của "Britain's Got Talent"?

"Britain's Got Talent" đã chính thức trở lại với mùa giải mới. Chỉ trong tập đầu tiên, bộ 4 giám khảo lẫn khán giả đã được chứng kiến những tiết mục hài hước có mà đáng sợ cũng có luôn. Đỉnh điểm của sự hồi hộp là phải kể đến phần thi của 2 anh em lấy tên chung là Vardanyan Brothers.

Cả 2 đã mang đến một tiết mục giữ thăng bằng tương tự như 2 anh em hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. Sau khi làm vài động tác "cơ bản" nhưng đủ khiến khán giả hồi hộp, Vardanyan Brothers tiến về phía sân khấu và rút ra... 2 thanh kiếm.

Phần đầu tiên của tiết mục khá giống phần thi của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Lúc này, cả ban giám khảo lẫn khán giả cảm thấy chuyện chẳng lành và bắt đầu hồi hộp theo dõi, một số người còn che mặt không dám nhìn, ngay cả giám khảo khó tính như Simon Cowell cũng không đủ dũng khí để xem trực tiếp tiết mục này.

Sau lần đầu tiên "giả vờ" thất bại, Vardanyan Brothers đã thành công ở lần thử thứ 2: chỉ dùng 2 thanh kiếm duy nhất để giữ thăng bằng. Cả trường quay lúc này mới đứng dậy vỗ tay cho phần thi tài năng nhưng cũng cực thót tim.

Vardanyan Brothers giả vờ thất bại ở lần đầu tiên nhưng cũng khiến người xem thót tim

Hai anh em thành công ở lần thứ 2 nhưng biểu cảm của người xem thì vô cùng hoảng sợ

Hên quá thành công rồi!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tiếng khóc xé lòng của bé trai 3 tuổi bị bỏng nặng trong vụ đốt nhà vì mâu thuẫn: "Bà ngoại ơi... cứu con"

    Bị bỏng nặng phải quấn băng kín người sau vụ phóng hoả đốt nhà ở Phú Yên, cháu bé 3 tuổi liên tục khóc thét vì đau đớn khiến nhiều người xót xa.
  • Đọc thêm