Britain's Got Talent

Sau 10 năm, Susan Boyle trở lại "Britain's Got Talent" với ngoại hình trẻ trung hơn trước

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:39 14/04/2019

Không còn là bà nội trợ "xù xì", Susan giờ trở lại "Britain's Got Talent" với tâm thế nữ ca sĩ xinh đẹp có giọng hát thiên thần.

10 năm trước, bà nội trợ 47 tuổi Susan Boyle gây bất ngờ khi xuất hiện tại vòng thử giọng của "Britain's Got Talent" mùa 3. Ngay từ khi bước lên sân khấu, Susan đã nhận được nhiều lời gièm pha bởi ngoại hình có phần thô kệch, không chải chuốt kỹ lưỡng như các thí sinh khác.

Có lẽ nhiều người đã nghĩ Susan lại mang đến một phần thi "thảm họa" mà thôi, cả trường quay dường như im bặt khi cô cất những câu hát đầu tiên trong "I Dreamed a Dream". Giọng hát của Susan trong trẻo như tiếng hát của một thiên thần, ban giám khảo phải tròn xoe mắt khi lắng nghe cô hát.

Tiết mục này của Susan Boyle được đánh giá vào hàng huyền thoại, nhiều năm sau vẫn khiến khán giả nhớ mãi. Và dù không giành được ngôi Quán quân nhưng nữ ca sĩ cũng đã gặt hái được khá nhiều thành công sau chương trình.

Britain's Got Talent: "I Dreamed A Dream" - Susan Boyle

Sau 10 năm, Susan Boyle trở lại Britains Got Talent với ngoại hình trẻ trung hơn trước - Ảnh 2.

Susan cách đây 10 năm

10 năm sau, Susan chính thức trở lại "Britain's Got Talent" và thể hiện lại tiết mục "huyền thoại" "I Dreamed a Dream". Không còn những lời chê bai, gièm pha mà tất cả mọi người đã nhìn cô với ánh mắt hoàn toàn khác: một nữ ca sĩ có giọng hát thiên thần vẫn không hề thay đổi theo thời gian. Ngoại hình của Susan cũng được chăm chút kỹ lưỡng nên nhìn bà có vẻ còn trẻ hơn cả thời điểm 10 năm trước.

Đặc biệt, Susan còn nhận được cái ôm thân mật từ giám khảo khó tính Simon Cowell. Trước đó, cả 2 đã được tái ngộ khi Susan trở thành thí sinh của "America's Got Talent 2019".

Britain's Got Talent: Susan Boyle thể hiện lại "I Dreamed a Dream" sau 10 năm

Sau 10 năm, Susan Boyle trở lại Britains Got Talent với ngoại hình trẻ trung hơn trước - Ảnh 4.

Susan trình diễn lại trên sân khấu "Britain's Got Talent" sau 10 năm

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới năm 2020: Những nỗi sợ và chu kỳ 14 ngày của một năm kỳ lạ

    Thập niên 2020s bắt đầu bằng những nỗi sợ. Thứ nguy hiểm và lợi hại nhất của Coronavirus không phải hình thù, khả năng lây lan hay mức độ gây tử vong mà chính là THỜI GIAN. Và THỜI GIAN thì tạo ra NỖI SỢ.
  • Đọc thêm