Thí sinh bí ẩn nhất của The Heroes chính thức lột mặt nạ, ai mà netizen lại phản ứng: "Là bất ngờ dữ chưa?"

Minh Khôi, Theo Thể Thao Văn Hoá 18:47 19/02/2023

Nhân vật Queen đeo mặt nạ của The Heroes cuối cùng đã lộ diện...

Trong tập mới nhất của The Heroes, team Queen đã dự thi với ca khúc Bồng Bềnh Bồng Bềnh - một sáng tác của Vy Vy từng giành chiến thắng trong chương trình Big Song Big Deal. Xuất hiện trên sân khấu, nhân vật chính của team Queen ngồi trên một chiếc xích đu treo trên cao, trong bộ trang phục trắng thanh thoát, giọng hát ma mị.

Xuyên suốt từ lúc vừa phát sóng cho đến hiện tại, Queen lẫn dàn vũ công đều đeo mặt nạ giống nhau khiến khán giả không thể phân biệt được ai là Queen còn ai là vũ công. Concept bí ẩn này cũng được Queen và producer của đội xác nhận sẽ theo suốt đội trong chương trình. Danh tính của Queen được nhiều người đoán là Nam Em, Thanh Duy hoặc giọng ca "phi giới tính" Tùng Anh.

Màn lộ diện của Queen tại The Heroes

Trong tiết mục này, Queen cũng chính thức tháo mặt nạ. Không ai khác chính là ca sĩ Nam Em. Cô nàng thừa nhận bản thân cũng chưa muốn tháo mặt nạ vì muốn được "nuôi" lâu thêm một chút nữa. Nam Em cho biết khi đeo mặt nạ cô tự tin hơn nhiều vì bản thân có chút sợ, do mọi người vẫn còn nhìn cô theo một chiều hướng xấu trong quá khứ. Cô chỉ mong khán giả nhìn thấy sự cố gắng của cô cũng như team Queen. Lúc này, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương bày tỏ sự bất ngờ trong giọng hát của Nam Em, cô cho rằng Nam Em hát không cần quá cầu kỳ nhưng vẫn rất cuốn.

Trên sân khấu của The Heroes, Nam Em cũng chia sẻ bản thân cô đang gặp vấn đề về sức khỏe, tuy nhiên khi lên sân khấu cô vẫn cố gắng đứng vững. Bản thân Nam Em cũng muốn mọi người hãy tự tin đứng dậy, vượt qua những cú vấp ngã trong cuộc đời vì bản thân cô đã làm được.

Thí sinh bí ẩn của The Heroes chính thức lột mặt nạ lộ diện, là ai mà netizen phản ứng: Là bất ngờ dữ chưa? - Ảnh 2.
Thí sinh bí ẩn của The Heroes chính thức lột mặt nạ lộ diện, là ai mà netizen phản ứng: Là bất ngờ dữ chưa? - Ảnh 3.
Thí sinh bí ẩn của The Heroes chính thức lột mặt nạ lộ diện, là ai mà netizen phản ứng: Là bất ngờ dữ chưa? - Ảnh 4.

Nam Em lộ diện là Queen tại The Heroes

Ở dưới phần bình luận, cộng đồng fan Nam Em đông đảo đã tràn vào để lại nhiều bình luận "có cánh", khen ngợi thần tượng không khác nào "thần tiên tỉ tỉ". Tuy nhiên, với netizen nói chung, họ đều có chung phản ứng không chút gì ngạc nhiên: "Là bất ngờ dữ chưa?".

Bởi lẽ, xuyên suốt các tập phát sóng, phía Nam Em không rõ vì lí do gì vẫn thường xuyên "nhận người quen" với nhân vật Queen với tần suất dày đặc. Cô cũng thường chia sẻ các màn trình diễn của Queen qua các vòng thi đến mức gần như khán giả nào cũng đều đoán chắc Nam Em chính là nhân vật đứng sau chiếc mặt nạ.

Việc làm của Nam Em đồng ý đã thể hiện sự phấn khích của cô với vai trò một thí sinh tham dự một chương trình âm nhạc nhưng một mặt cũng khiến công chúng mất đi sự bất ngờ về danh tính của Queen. Chính vì thế, khi Queen lộ diện là Nam Em, netizen cũng không mấy bàn tán hay bất ngờ, chủ yếu chỉ có nội bộ fandom ăn mừng cùng nhau.

Thí sinh bí ẩn của The Heroes chính thức lột mặt nạ lộ diện, là ai mà netizen phản ứng: Là bất ngờ dữ chưa? - Ảnh 5.

Chính Nam Em đã khiến cho màn lột mặt nạ của cô không còn gì bất ngờ, hào hứng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14