Isaac cover hit đàn em thế nào mà bị gọi là... "Chi Pu phiên bản nam"?

Tiểu Duy, Theo Thể Thao Văn Hoá 12:00 10/01/2023

Bản cover của Isaac ra sao khiến dân tình tranh cãi dữ dội đến vậy?

Mới đây, trong tập 4 phát sóng chương trình Biển Của Hi Vọng (Sea of Hope bản Việt), Isaac đã có bản cover ca khúc Chiều Hôm Ấy, một bản hit đình đám của JayKii. Tuy nhiên, Isaac đã mang đến màn trình diễn không tốt, dẫn đến loạt ý kiến trái chiều từ netizen.

Có thể thấy, mặc dù Isaac rất cố gắng với phần trình diễn Chiều Hôm Ấy song điều mà khán giả nhận được là một nỗ lực không thành công. Isaac hát Chiều Hôm Ấy khá gắng gượng, dẫn đến việc thiếu tự nhiên trong câu hát. Nhiều đoạn hát không rõ lời, đặc biệt phần điệp khúc khi Isaac lên cao hoàn toàn không chút thoải mái. Nhìn chung, nam ca sĩ điển trai đã có màn trình diễn chưa tốt cả về kĩ thuật lẫn cảm xúc truyền tải.

Chiều Hôm Ấy - Isaac

Isaac cover hit đàn em thế nào mà bị gọi là... Chi Pu phiên bản nam? - Ảnh 2.

Ở phía dưới phần bình luận, Isaac nhận về đa số là lời chê bai, thậm chí có nhiều lời khá nặng nề so sánh anh là “Chi Pu phiên bản nam”. Nhiều ý kiến cũng thẳng thừng gọi màn trình diễn này là “đơ”, “không cảm xúc”,... và so sánh thua quá xa phiên bản gốc của JayKii.

Bên cạnh đó, không biết nên cười hay nên khóc khi rất nhiều người chung một ý kiến: dù Isaac hát ca khúc này không thành công, song anh thực sự vẫn rất… đẹp trai! Những luồng ý kiến dạng này cũng cho rằng Isaac giống như “bình hoa di động” - nghĩa là có “sắc” nhưng tài năng (ở đây là ca hát) lại rất yếu.

- Rất mê Isaac nhưng không thấy chạm tới cảm xúc lắm!

- Hát không hay nhưng đẹp trai.

- Isaac đúng kiểu bình hoa di động luôn ấy!

- Không thấy biểu cảm gì hết, chỉ thấy đơ đơ.

Isaac cover hit đàn em thế nào mà bị gọi là... Chi Pu phiên bản nam? - Ảnh 3.

Nguồn: TikTok