Nhân vật Nairobi dù đã bị giết chết ở Money Heist thì khả năng vẫn có thể quay trở lại ở mùa 5?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 23:20 31/08/2021

Dù đã bị sát hại, Nairobi vẫn có thể sẽ không hoàn toàn biết mất trong Money Heist?

Kể từ khi ra mắt khán giả trên toàn thế giới, Money Heist (Phi Vụ Triệu Đô) đã gây ấn tượng với nội dung gay cấn, khó đoán và đặc biệt là dàn nhân vật đa dạng, thu hút. Một trong số những nhân vật được yêu thích nhất của Money Heist chính là Nairobi - được thể hiện bởi nữ diễn viên Alba Flores. Đáng tiếc, nhân vật này bất ngờ bị sát hại ở cuối mùa phim thứ 4 khiến nhiều khán giả sửng sốt. Trước sự ngỡ ngàng của khán giả và cả các diễn viên, đạo diễn Jesús Colmenar đã đưa ra lời giải thích vì sao sự ra đi này là cần thiết.

Nhân vật Nairobi dù đã bị giết chết ở Money Heist thì khả năng vẫn có thể quay trở lại ở mùa 5? - Ảnh 1.

Ở cuối mùa 3, Nairobi đã bị quân đội bắn trúng và rơi vào tình trạng nguy kịch. Xuyên suốt mùa phim thứ 4, nhân vật này trải qua một cuộc phẫu thuật căng thẳng và chật vật để phục hồi. Khi đang khỏe lại, Nairobi bị tên vệ sĩ tẩu thoát Gandía bắt giữ và tra tấn dã man. Hắn đồng ý thả Nairobi ra nhưng sau đó lại "lật kèo", bắn một viên đạn ngay vào đầu của cô. Cái chết tức tưởi của Nairobi được cho là một trong số những giây phút gây sốc nhất của Money Heist.

Thậm chí, nữ diễn viên Úrsula Corberó (thủ vai Tokyo) cũng bày tỏ thái độ bực tức, thất vọng khi nghe tin Nairobi sẽ chết, vì cô vốn rất thân với bạn diễn Alba Flores.

Nhân vật Nairobi dù đã bị giết chết ở Money Heist thì khả năng vẫn có thể quay trở lại ở mùa 5? - Ảnh 2.

Trong bài phỏng vấn gần đây với trang Variety, đạo diễn/nhà sản xuất Jesús Colmenar của phim đã làm sáng tỏ ý đồ đằng sau việc kết liễu nhân vật Nairobi. Lý do được đưa ra là nhân vật này sẽ không phù hợp cho trận đối đầu căng thẳng của mùa thứ 5. "Cô ấy không đáng phải tham gia trận chiến ấy," ông cho hay.

"Tôi nghĩ rằng điều đó tạo thêm động lực cho các nhân vật của chúng tôi. Chúng tôi giết các nhân vật của mình, và tôi nghĩ nó làm tăng thêm sự căng thẳng. Thật tốt khi không thể biết điều gì sẽ xảy ra, và nó góp phần vào yếu tố bất ngờ," - vị đạo diễn chia sẻ.

Nhân vật Nairobi dù đã bị giết chết ở Money Heist thì khả năng vẫn có thể quay trở lại ở mùa 5? - Ảnh 3.

Trước nhân vật Nairobi, Money Heist đã kết liễu Berlin - một nhân vật được khán giả yêu thích hết mực. Chính vì vậy ở các phần sau, dù nhân vật này đã chết nhưng Berlin vẫn xuất hiện ở các cảnh hồi tưởng. Bộ phim được xây dựng theo phong cách hiện thực xen lẫn quá khứ, nên nếu các cảnh trong quá khứ được hé lộ mà không có Nairobi thì cũng... rất sai. Khả năng cao, nữ diễn viên Alba Flores sẽ còn xuất hiện trong phần cuối cùng của Money Heist theo cách tương tự.

Nhân vật Nairobi dù đã bị giết chết ở Money Heist thì khả năng vẫn có thể quay trở lại ở mùa 5? - Ảnh 4.

Mùa thứ 5 của Money Heist sẽ được chia làm 2 phần, với 5 tập đầu tiên lên sóng vào ngày 5/9. Phần còn lại sẽ ra mắt ngày 3/12. Băng cướp giờ đây phải hoạt động mà không có kế hoạch khi Giáo sư bị bắt giữ bởi "bà bầu" Alicia.

Trailer Vietsub của Money Heist mùa 5

Nguồn ảnh: Netflix

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày