Thì ra chủ tớ Trường Xuân Cung trong “Diên Hi Công Lược” đều đã từng casting "Như Ý Truyện"

Mai Mai, Theo Trí Thức Trẻ 15:03 16/09/2018

Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn, Khương Tử Tân, Tô Thanh là một trong những diễn viên từng tham gia thử vai bộ phim cung đấu Hậu Cung Như Ý Truyện.

Mới đây, đoàn làm phim Hậu Cung Như Ý Truyện đăng tải một đoạn video ký sự về quá trình tuyển chọn diễn viên cho các nhân vật trong phim. Theo đạo diễn Uông Tuấn tiết lộ, chỉ trong vòng 5 tháng, ông đã gặp hơn 2.000 diễn viên. Trong đó số lượng diễn viên vượt qua các thử thách đến vòng thử vai có hơn 400 người, có một số người đến thử vai tận 5,6 lần. Bên cạnh đó, Gia phi Kim Ngọc Nghiên Tân Chỉ Lôi cũng cho biết vào thời điểm đó, toàn bộ diễn viên nữ của toàn thành phố Bắc Kinh đều tham gia thử vai phim này.

Thì ra chủ tớ Trường Xuân Cung trong “Diên Hi Công Lược” đều đã từng casting Như Ý Truyện - Ảnh 1.

Hơn 2.000 diễn viên cùng tham gia thử vai cho bộ phim Hậu Cung Như Ý Truyện

Thì ra chủ tớ Trường Xuân Cung trong “Diên Hi Công Lược” đều đã từng casting Như Ý Truyện - Ảnh 2.

Đoàn làm phim phải đưa ra lựa chọn kỹ càng và phù hợp với nhân vật nhất

Ngay sau khi đoạn video này được công bố, khán giả và người hâm mộ đã nhanh chóng "soi" ra những gương mặt quen thuộc trong dàn diễn viên hùng hậu tham gia casting bộ phim. Đặc biệt hơn khi có nguyên bộ sậu Trường Xuân Cung từ Diên Hi Công Lược cũng tham gia casting, bao gồm Tần Lam (Hoàng hậu Phú Sát Dung Âm), Minh Ngọc (Khương Tử Tân) và Nhĩ Tình (Tô Thanh). Tuy nhiên, dường như may mắn chưa mỉm cười với chủ tớ Trường Xuân Cung khi tất cả mọi người đều bị loại.

Thì ra chủ tớ Trường Xuân Cung trong “Diên Hi Công Lược” đều đã từng casting Như Ý Truyện - Ảnh 3.

Bạn nhận ra Tô Thanh và Tần Lam chứ?

Thì ra chủ tớ Trường Xuân Cung trong “Diên Hi Công Lược” đều đã từng casting Như Ý Truyện - Ảnh 4.
Thì ra chủ tớ Trường Xuân Cung trong “Diên Hi Công Lược” đều đã từng casting Như Ý Truyện - Ảnh 5.

Vì trượt vai trong Như Ý mà trở thành người của Diên Hi

Thì ra chủ tớ Trường Xuân Cung trong “Diên Hi Công Lược” đều đã từng casting Như Ý Truyện - Ảnh 6.

Trước đó cũng từng có tin Khương Tử Tân (vai Minh Ngọc trong Diên Hi) cũng chung số phận

Bên cạnh đó, trong đoạn video cũng hé lộ những diễn viên đình đám như Chu Nhất Long, Hàn Đống, Hồ Khả, Trương Tuyết Nghênh, Xa Hiểu, Từ Lộ,...

Thì ra chủ tớ Trường Xuân Cung trong “Diên Hi Công Lược” đều đã từng casting Như Ý Truyện - Ảnh 7.

Chu Nhất Long cũng tham gia thử vai, được biết anh chàng thử vai cho nhân vật Lăng Vân Triệt

Thật không ngờ Hậu Cung Như Ý Truyện lại thu hút một lượng lớn diễn viên quan tâm như vậy! Người hâm mộ đã không thương tiếc gì mà tặng cho bộ phim mưa lời khen: "Chỉ có chọn diễn viên thôi mà cứ ngỡ là cuộc thi hoa hậu chứ!", "Dân tình tinh mắt thật, có thể nhìn thấy một danh sách diễn viên luôn", "Đầu tư như thế này mà bị chiếu mạng là một tổn thất lớn đối với đoàn làm phim"...

Thế mới thấy được sự đầu tư công phu, tỉ mỉ của nhà sản xuất Hậu Cung Như Ý Truyện cũng như sức hút của dự án. Không chỉ trang phục, phim trường mà ngay cả khâu tuyển chọn diễn viên cũng kỹ càng không kém. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, bộ phim sẽ nhận được những con số ấn tượng để không phụ lòng người hâm mộ. Phim vẫn đang chiếu trên Tencent lúc 20h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày