Thi đấu xuất sắc, đại diện Việt Nam chính thức tiến vào Chung kết Free Fire thế giới

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:55 29/05/2021

Như vậy, 2 đội tuyển Free Fire của Việt Nam chính thức góp mặt tại trận Chung kết của Free Fire World Series 2021 Singapore - giải đấu được xem là Chung kết thế giới của tựa game này.

Tối ngày 28/5, vòng Play-Ins đầy gay cấn của Free Fire World Series 2021 Singapore (FFWS 2021 SG) đã chính thức diễn ra và thu hút sự theo dõi của đông đảo người hâm mộ Free Fire nước nhà. Tất cả đều dõi theo và cổ vũ cho HQ Esports để họ vượt qua cửa ải đầy khó khăn này và tiến vào vòng Chung kết của FFWS 2021 SG.

Thi đấu xuất sắc, đại diện Việt Nam chính thức tiến vào Chung kết Free Fire thế giới - Ảnh 1.

HQ Esports chính là tâm điểm của làng Free Fire Việt hiện tại

Khởi đầu không quá thuận lợi trong round đấu đầu tiên, HQ Esports chỉ thu về vị trí top 7 cùng 2 kill để làm vốn. Liên tiếp những ván đấu sau đó, đại diện đến từ Việt Nam vẫn tương đối lép vế so với các đối thủ sừng sỏ từ nước bạn. Tuy nhiên, ở 2 round đấu cuối cùng thì HQ Esports bất ngờ "hóa Chaos" và liên tiếp có được thứ hạng cực cao cùng số kill khủng. Vị trí thứ 2 với 9 kill ở round 5 và lần Booyah với 13 kill ở ván đấu cuối cùng đã giúp HQ Esports giành được tấm vé đến với Chung kết FFWS 2021 đầy cảm xúc.

Thi đấu xuất sắc, đại diện Việt Nam chính thức tiến vào Chung kết Free Fire thế giới - Ảnh 2.

Các thành viên HQ Esports ăn mừng cú Booyah quá đỗi cảm xúc

Với thành tích có được, HQ Esports xếp thứ 3 tại vòng Play-Ins và ghi tên mình ở trận Chung kết cùng First Raiders và LOUD. Họ sẽ được tái ngộ những người đồng hương Burst The Sky (BTS) tại Chung kết và Việt Nam chính thức có 2 đại diện ở vòng đấu tâm điểm của mọi fan hâm mộ Free Fire toàn cầu.

Thi đấu xuất sắc, đại diện Việt Nam chính thức tiến vào Chung kết Free Fire thế giới - Ảnh 4.

HQ Esports có được Top 1 quý như vàng ở round đấu quyết định

Thi đấu xuất sắc, đại diện Việt Nam chính thức tiến vào Chung kết Free Fire thế giới - Ảnh 5.

Họ chính thức góp mặt ở vòng Chung kết FFWS 2021 SG

Trận Chung kết của FFWS 2021 SG sẽ chính thức diễn ra vào lúc 20h ngày 30/5 tới đây. Đây chắc chắn sẽ là trận đấu không thể bỏ qua với những fan của tựa game này. Cùng dõi theo và cổ vũ cho hành trình của 2 đại diện Việt Nam là HQ Esports và BTS nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm