Theo đuổi bạn học cũ nhưng bị chồng cũ của cô hăm dọa, chàng trai nổi nóng thiêu rụi xe hơi tình địch

HANA, Theo Helino 07:31 20/02/2018

Sau khi gặp lại bạn học cũ tại buổi họp lớp và biết cô đã ly hôn với chồng, Chu liền điên cuồng theo đuổi nhưng không ngờ rằng lại bị chồng cũ của cô đe dọa. Quá tức giận với tình địch, Chu liền làm một việc khiến sau này chính mình phải trả giá đắt.

Vào khoảng 2 giờ sáng cách đây vài hôm, một chiếc xe hơi tại bãi đỗ của một tiểu khu ở thị trấn Trương Gia Cảng, tỉnh Giang Tô đột nhiên bốc cháy trong đêm. Chỉ trong vòng vài phút ngắn ngủi, ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ chiếc xe khiến nó chỉ còn lại phần khung đổ nát.

Ngay khi phát hiện thấy bãi đỗ xe khu dân cư bị cháy, người dân sống xung quanh đã vội vàng chạy ra xem và nhìn thấy chiếc xe của anh Lý - một dân cư trong khu đang bùng cháy dữ dội. Ngay sau đó, đội phòng cháy chữa cháy và cảnh sát hiện trường đã được điều động đến dập lửa và điều tra sự việc.

Theo đuổi bạn học cũ nhưng bị chồng cũ của cô hăm dọa, chàng trai nổi nóng thiêu rụi xe hơi tình địch - Ảnh 1.

Chiếc xe bị cháy rụi chỉ còn lại phần khung.

Anh Lý cho biết, anh vừa xách đồ rời khỏi xe không lâu nhưng cửa xe không thể mở nổi, rồi anh trông thấy bánh xe sau bên trái đang bốc cháy. Được biết, anh Lý sống trong tiểu khu đã lâu nên tối nào anh cũng để xe đúng tại vị trí này, nhưng chưa từng gặp phải sự cố tương tự nào trước đây.

Sau khi xem camera giám sát, người ta nhận thấy một bóng đen đi ra từ nơi chiếc xe bốc cháy rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường, nhảy lên 1 chiếc taxi và biến mất. Cùng với đó, xe mới mua 2 năm lại đột nhiên bốc cháy vào mùa đông giúp cảnh sát khẳng định, đây là một vụ trả thù có chủ đích.

Không lâu sau, nghi phạm gây ra vụ cháy đã bị bắt. Được biết nghi phạm họ Chu, không quen biết anh Lý nhưng tất cả mọi việc lại bắt nguồn từ người vợ cũ của anh.

Theo đuổi bạn học cũ nhưng bị chồng cũ của cô hăm dọa, chàng trai nổi nóng thiêu rụi xe hơi tình địch - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Giữa năm 2017, anh Lý và vợ là cô Triệu quyết định ly hôn, Chu là bạn học cũ của cô Triệu. Trong lần họp lớp cùng năm, 2 người gặp lại nhau, khi biết cô Triệu đã ly hôn, Chu liền điên cuồng theo đuổi với hi vọng 2 người có thể nên đôi vợ chồng. Nhưng không ngờ, anh Lý vẫn dành tình cảm cho vợ cũ, thường xuyên theo dõi thông tin cô. Khi biết có người đang theo đuổi cô Triệu, anh liền liên tục gọi điện hăm dọa người này.

Nghi phạm cho biết, mình theo đuổi người yêu hoàn toàn bình thường, công khai, tự dưng bị chồng cũ  của cô uy hiếp, hăm dọa thì vô cùng tức giận.

Chu quyết định ra tay dạy cho anh Lý một bài học nên đã một mình nửa đêm nửa hôm đi tới khu nhà anh Lý sinh sống với ý định đốt 1 bánh xe của anh, nhưng không ngờ lửa bén đã đốt sạch chiếc xe chỉ trong vòng vài phút ngắn ngủi. Thấy tình hình có vẻ nghiêm trọng, Chu liền chạy khỏi hiện trường thoát thân, nhưng sự việc bị bại lộ khiến Chu đã phải trả giá đắt về hành động của mình.

Theo đuổi bạn học cũ nhưng bị chồng cũ của cô hăm dọa, chàng trai nổi nóng thiêu rụi xe hơi tình địch - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

(Theo sina)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin hiếm về con trai "Mr. Bean": Đẹp trai khác hẳn bố, học cùng trường với Hoàng tử Anh và Brunei, thành tích khủng ngỡ ngàng

    Con trai của "Mr. Bean" Rowan Atkinson không nối tiếp sự nghiệp thành công của bố mà gia nhập quân ngũ và đạt được nhiều thành tựu đáng nể.
  • Đọc thêm