Ngồi xem lại ảnh cũ, cặp vợ chồng bất ngờ tìm ra bí mật thú vị từ 10 năm trước về duyên phận giữa 2 người

Nam Thanh, Theo Thời Đại 14:08 12/12/2017

Câu chuyện dưới đây có lẽ sẽ làm bạn ít nhiều tin vào duyên phận, rằng những người được sinh ra là để dành cho nhau sẽ luôn tìm thấy nhau, dù có khó khăn cách trở thế nào đi nữa.

Verona Koliqi và chồng chưa cưới của cô, anh Mirand Buzaku, cả hai đều đến từ vùng Kosovo và đang ngồi sắp xếp lại những tấm ảnh cũ cùng nhau. Họ dần đảo tới những tấm ảnh ngày còn bé của Verona và đã phát hiện ra một bất ngờ thú vị.

Cách đây 10 năm, Verona, đến từ London, đã có một kỳ nghỉ với gia đình tại Montenegro. Trùng hợp làm sao, chính vào thời điểm đó, vị hôn phu tương lai của cô cũng đã có mặt tại đó. Thậm chí, cả hai, lúc này còn chưa hề quen biết gì tới nhau - đã vô tình chụp chung một bức ảnh mà không hề hay biết cả hai sẽ trở thành tình yêu của đời nhau sau nhiều năm nữa.

Ngồi xem lại ảnh cũ, cặp vợ chồng bất ngờ tìm ra bí mật thú vị từ 10 năm trước về duyên phận giữa 2 người - Ảnh 1.

Tấm ảnh duyên phận của Verona và Mirand, được chụp từ 10 năm trước tại Montenegro.

 Mirand nhận ra mình ngay tức khắc khi Verona đưa cho anh xem tấm hình đặc biệt đó.

- Đợi một chút, anh nghĩ đây chính là mình.

Verona cũng đồng thời giật mình khi nhìn vào tấm ảnh, đoạn lại quay sang nhìn chăm chăm vào chồng mình.

- Không thể nào! - Cô nói trong sự ngạc nhiên và thích thú tột bậc. Cảm xúc đó dường như vẫn còn vẹn nguyên khi Verona kể lại câu chuyện của mình với Yahoo Lifestyle.

Verona cũng đã viết lên Instagram của mình rằng, chồng tương lai của cô, vốn là người thích để ý đến những chi tiết vụn vặt trên tấm ảnh - đã nhanh chóng phát hiện ra đứa trẻ ở phía sau tấm ảnh với chiếc áo sơ mi, quần short và mảnh phao bơi màu vàng quá sức quen thuộc. Làm sao mà không quen thuộc cho được, khi đó chính là bộ đồ mà anh đã mặc vào 10 năm trước, trong chuyến đi đáng nhớ của tuổi thơ tới xứ Montenegro ngập nắng và gió kia chứ.

Ngồi xem lại ảnh cũ, cặp vợ chồng bất ngờ tìm ra bí mật thú vị từ 10 năm trước về duyên phận giữa 2 người - Ảnh 2.

Cặp đôi hạnh phúc Verona Koliqi và Mirand Buzaku

Vậy là, từ 10 năm trước, Mirand Buzaku đã có cơ hội được chụp chung hình với vợ tương lai và những anh chị em của nàng mà không hề hay biết. Duyên số đã đưa đường dẫn lối họ tới cùng một bãi biển như để ướm chiếc hài tình duyên vào chân nàng Lọ Lem, để rồi hết kỳ nghỉ, ai lại về nhà nấy và không gặp lại nhau cho đến tận năm 2016, khi họ một lần nữa gặp nhau trong kỳ nghỉ về thăm quê nhà Kosovo của Verona. Duyên phận lại một lần nữa đặt hai con người này chung một lối, biến họ trở thành vợ chồng của nhau.

Verona, trong chuyến về thăm quê nhà đó đã làm quen với Mirand bằng cách nhấn like một bức ảnh trên Instagram của anh. Đáp lại điều đó, sau một năm gắn bó, Mirand đã cầu hôn cô tại một khu nghỉ mát ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Ngồi xem lại ảnh cũ, cặp vợ chồng bất ngờ tìm ra bí mật thú vị từ 10 năm trước về duyên phận giữa 2 người - Ảnh 3.

Mirand cầu hôn Verona tại một khu nghỉ mát ở Thổ Nhĩ Kỳ.

"Tôi hoàn toàn không biết rằng anh ấy sắp cầu hôn mình. Theo truyền thống Nam Tư, chúng tôi không cầu hôn bất ngờ mà thường bàn bạc kỹ càng với nhau cho tới khi cả hai đồng ý đã. Thế mà anh ấy đã sắp xếp sẵn cả âm nhạc và nhiếp ảnh gia trước khi quỳ một gối xuống cầu hôn tôi rồi".

Bên cạnh những tấm ảnh về trang điểm - nghề chính của Verona - trên Instagram, câu chuyện về bức ảnh 10 năm trước tại Montenegro của Verona cũng được cô chia sẻ và thu về tới 31.000 like. Hy vọng rằng, Mirand và Verona sẽ có được một cuộc đời dài hạnh phúc bên nhau!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm