Ngọt ngào bức ảnh tình yêu vợ chồng già khiến cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ

Đinh Hương, Theo Thời đại 19:40 11/12/2017

Tình yêu có phải là điều gì quá lớn lao đâu? Từ trong những hành động quan tâm nhỏ nhặt nhất của cuộc sống đời thường, chúng ta cũng đã có thể cảm nhận được một sự thương yêu ân cần ấm áp ở trong tim.

Brent Kelley, mục sư đến từ Fairview, Tennessee, Mỹ, trong một lần tình cờ đã được chứng kiến khoảnh khắc thật đáng yêu của cặp vợ chồng già tại một bãi đỗ xe. Dưới cái nắng khủng khiếp và nhiệt độ lên đến gần 37 độ C có thể khiến cho bất cứ ai cũng đều cảm thấy dễ dàng cáu gắt và mất bình tĩnh, thế nhưng cụ ông này đã kiên nhẫn và ân cần đút cho vợ từng muỗng kem mát lạnh ngọt ngào.

Ngọt ngào bức ảnh tình yêu vợ chồng già khiến cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Ảnh: Brent Kelley

Brent chia sẻ trên Facebook: “Hôm nay sau khi đưa bọn trẻ đi bơi, chúng tôi đã dừng lại mua kem trên đường về.  Tôi đã nhìn thấy một cụ ông ngồi bên cạnh cửa xe và đút kem cho vợ ăn. Bà ấy chắc cũng đã ngoài 80. Ông ấy đã quấn một chiếc khăn quanh cổ bà và từ từ đút kem cho ‘cô dâu’ của mình ăn trong cái nóng gần 37 độ C. Thật là một tình yêu tuyệt đẹp”.

Bức ảnh đã được chia sẻ đến hơn 375.000 lần, gần một triệu lượt thích và gần 75.000 bình luận. Sự quan tâm dễ thương và ân cần của ông cụ đối với vợ của mình, cho dù họ đã đến tuổi gần đất xa trời không chỉ làm động lòng của Brent mà còn khiến cho rất nhiều cư dân mạng đều cảm động và nể phục. Tất cả đều hy vọng rằng sau này mình cũng có được một tình già dịu dàng đến như vậy.

Ngọt ngào bức ảnh tình yêu vợ chồng già khiến cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Ảnh: Emily Dunham Tant

“Đây là một bài học cho rất nhiều người trẻ tuổi. Đây chính là tình yêu mà các bạn mong đợi đấy. Hãy bỏ ngay người đó nếu bạn thấy những dấu hiệu báo động đỏ. Và nếu bạn tìm thấy được một người yêu mình như thế này, hãy biết trân trọng và nuôi dưỡng tình yêu của mình mỗi ngày”, một bình luận viết.

“Thật là một người đàn ông tuyệt vời, là tấm gương cho tất cả cánh mày râu”, một người khác cảm thán.

Ngọt ngào bức ảnh tình yêu vợ chồng già khiến cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Ảnh: Adam Cook

Theo kênh WKRN, đây không phải là lần đầu tiên cặp vợ chồng này được nhìn thấy. Nhiều người dân địa phương cho biết, họ đã từng bắt gặp cảnh tượng này thường xuyên. Cũng cái dáng vẻ kiên nhẫn đó, cũng ở tại bãi giữ xe, cụ ông quỳ gối bên cửa xe để đút vợ ăn. Thông tin về hai ông bà vẫn là một điều bí mật nhưng chúng ta đều có thể nhìn vào họ và nói đó là một cặp vợ chồng hạnh phúc và đáng ngưỡng mộ nhất!

(Nguồn: People)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm