Thêm loạt sao Vbiz chung tay ủng hộ quỹ phòng chống dịch: Tăng hơn 415 triệu, Tuấn Trần và dàn sao có động thái mới bất ngờ

MyA + Milo, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 25/03/2020

Hơn cả một thử thách, "Cô Vy đi đi" đã thực sự truyền đi rất nhiều năng lượng tích cực, chung tay hỗ trợ nhà nước phòng chống dịch Covid-19.

"Cô Vy Đi Đi" là một trong những chiến dịch ý nghĩa thu hút được đông đảo người tham gia. Chiến dịch bao gồm 14 thử thách thực hiện liên tiếp trong 14 ngày xoay quanh những vấn đề được quan tâm trong mùa dịch như: Ăn gì, khai báo y tế, rửa tay... Tính đến thời điểm hiện tại, chiến dịch đã đi đến ngày thứ 10 với thử thách "Ủng hộ quỹ phòng chống dịch".

Có thể nói, giữa thời điểm dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, chúng ta phải học cách bảo vệ an toàn cho bản thân bằng nhiều biện pháp cũng như nhắc nhở nhau gửi lời tri ân đến những "chiến sĩ" đang đứng ở "tiền tuyến" chống lại dịch bệnh bằng nhiều cách, trong đó thiết thực nhất chính là hành động "Ủng hộ quỹ phòng chống dịch".

14 ngày với 14 thử thách thú vị liên quan tới việc phòng chống đại dịch đang thu hút rất đông các sao, người nổi tiếng và giới trẻ hào hứng tham gia. Và thử thách thứ 10 chính là "Ủng hộ quỹ phòng chống dịch".

TỔNG SỐ TIỀN CÁC NGHỆ SĨ CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG COVID-19 TÍNH ĐẾN NAY ĐÃ TĂNG THÊM 415 TRIỆU ĐỒNG, NHIỀU NGHỆ SĨ GIỮ BÍ MẬT VỀ SỐ TIỀN

Thử thách "Ủng hộ quỹ phòng chống dịch" của chiến dịch "Cô Vy Đi Đi" chắc chắn còn lâu mới làm khó được Tuấn Trần

"Hiện tại chiến dịch kêu gọi toàn dân ủng hộ quỹ phòng chống Corona đang được phát động. Mỗi người 1 tay ủng hộ xíu ha. 20 nghìn là nhỏ nhất và tối đa là 2 triệu mỗi tin nhắn. Coi như ủng hộ 1 ly trà sữa vậy. Giảm áp lực tài chính cho đất nước!", Tuấn Trần chia sẻ.

Thùy Dương "Ủng hộ quỹ phòng dịch" như một lời cảm ơn các chiến sĩ đã ngủ màn trời chiếu đất, chịu vất vả trong bộ đồ bảo hộ để mọi người được an toàn

Trong khi chúng ta đang ở nhà, đi làm hay tự cách ly thì ở đầu chiến tuyến phòng dịch chính là các "chiến sĩ" đang miệt mài đẩy lùi Covid-19. Và những hình ảnh này chính là điều khiến người mẫu Thùy Dương rất cảm động.

Thêm loạt sao Vbiz chung tay ủng hộ quỹ phòng chống dịch: Tăng hơn 415 triệu, Tuấn Trần và dàn sao có động thái mới bất ngờ - Ảnh 4.

MC Quang Bảo kêu gọi mọi người đồng lòng đóng góp để hỗ trợ nhà nước phòng chống dịch bệnh

Tính đến nay, Quang Bảo là một trong những nghệ sĩ Việt đang truyền rất nhiều năng lượng tích cực đến khán giả thông qua các thử thách của "Cô Vy đi đi".  Đối với nam MC, ai có bao nhiêu thì ủng hộ bấy nhiêu, mỗi người cùng góp một tay chắc chắn cả nước sẽ đẩy lùi được "Cô Vy".

Thêm loạt sao Vbiz chung tay ủng hộ quỹ phòng chống dịch: Tăng hơn 415 triệu, Tuấn Trần và dàn sao có động thái mới bất ngờ - Ảnh 5.

Trung Quân đã ủng hộ quỹ phòng chống dịch, còn tiết lộ thêm một kế hoạch cực to với số tiền quyên góp từ FC lên đến 415 triệu phía trước nữa đấy!

Thêm loạt sao Vbiz chung tay ủng hộ quỹ phòng chống dịch: Tăng hơn 415 triệu, Tuấn Trần và dàn sao có động thái mới bất ngờ - Ảnh 6.

TỔNG SỔ TIỀN CÁC NGHỆ SĨ ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TRƯỚC ĐÓ ĐANG LÀ: Gần 52 tỷ 652 triệu

Từ khi biết đến cổng quyên góp hỗ trợ từ MTTQ, Minh Tú đã chung tay và kêu gọi khán giả cùng chung tay giúp tất cả vượt qua bệnh dịch

Minh Tú rất chăm chỉ tham gia các hoạt động thiện nguyện. Trước đó cô từng nhận nhiều ý kiến trái chiều khi công khai ủng hộ 10 triệu đồng giúp đỡ bà con vùng hạn mặn miền Tây. Lần này, cô "rút kinh nghiệm" giấu số tiền đã chuyển tới để hỗ trợ nhà nước phòng chống dịch Covid-19.

Thêm loạt sao Vbiz chung tay ủng hộ quỹ phòng chống dịch: Tăng hơn 415 triệu, Tuấn Trần và dàn sao có động thái mới bất ngờ - Ảnh 7.

Cầu thủ Nguyễn Tiến Linh góp sức đẩy lùi Covid-19. Nam cầu thủ cũng kêu gọi khán giả, sử dụng sức ảnh hưởng của mình để gửi gắm những điều tốt đẹp. 

Thêm loạt sao Vbiz chung tay ủng hộ quỹ phòng chống dịch: Tăng hơn 415 triệu, Tuấn Trần và dàn sao có động thái mới bất ngờ - Ảnh 8.

Quế Vân cũng thể hiện tình yêu nước qua việc "Ủng hộ quỹ phòng chống dịch" nhưng vì muốn đảm bảo quyền riêng tư nên cô nàng quyết định giấu con số chính xác. Hành động của Quế Vân nhanh chóng lan toả điều tốt đẹp đến với cộng đồng.

Thêm loạt sao Vbiz chung tay ủng hộ quỹ phòng chống dịch: Tăng hơn 415 triệu, Tuấn Trần và dàn sao có động thái mới bất ngờ - Ảnh 9.

Đức Huy cũng hỗ trợ nhà nước bằng cách "Ủng hộ quỹ phòng chống dịch bệnh". Khoác trên mình màu cờ sắc áo Tổ Quốc, Đức Huy luôn tin rằng Việt Nam sẽ chiến thắng được đại dịch lần này!

Thêm loạt sao Vbiz chung tay ủng hộ quỹ phòng chống dịch: Tăng hơn 415 triệu, Tuấn Trần và dàn sao có động thái mới bất ngờ - Ảnh 10.

Duy Mạnh cũng đóng góp chút công sức của mình cùng chung tay đẩy lùi Covid-19.

Thêm loạt sao Vbiz chung tay ủng hộ quỹ phòng chống dịch: Tăng hơn 415 triệu, Tuấn Trần và dàn sao có động thái mới bất ngờ - Ảnh 11.

"Ủng hộ quỹ phòng chống dịch" cũng là một cách để Bùi Tiến Dũng gửi lời cảm ơn tới các "chiến sĩ" đang bảo vệ chúng ta khỏi "Cô Vy"

Thêm loạt sao Vbiz chung tay ủng hộ quỹ phòng chống dịch: Tăng hơn 415 triệu, Tuấn Trần và dàn sao có động thái mới bất ngờ - Ảnh 12.

Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh công khai đóng góp 60 triệu đồng hỗ trợ nhà nước phòng dịch!

"Mấy hôm nay khi thấy nhiều tổ chức, nghệ sĩ đồng lòng cùng nhau gây quỹ để phòng, chống dịch Covid-19, mình cũng đã đóng góp cho mỗi nơi một ít nhưng không công khai để tránh những chuyện so sánh không đáng có. Nhưng khi có lời phát động chính thức từ Thủ tướng kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tổ chức, mình thiết nghĩ mình cũng có trách nhiệm thực hiện và lan toả thông tin này đến tất cả mọi người", Lê Âu Ngân Anh bày tỏ.

Thêm loạt sao Vbiz chung tay ủng hộ quỹ phòng chống dịch: Tăng hơn 415 triệu, Tuấn Trần và dàn sao có động thái mới bất ngờ - Ảnh 13.

Trước đó, Hà Anh Tuấn chính là nghệ sĩ nổ phát súng đầu tiên khi đóng góp gần 2 tỷ làm 3 phòng điều trị cách ly để hỗ trợ điều trị và phòng chống Covid-19. Ngay sau Hà Anh Tuấn, Chi Pu cũng là nghệ sĩ tiếp theo ủng hộ 1 tỷ đồng và 5.000 bộ trang phục, Min tặng 10.000 khẩu trang và 500 chai nước rửa tay, Tóc Tiên đóng góp 100 triệu đồng để phòng dịch và được đông đảo người hâm mộ tán dương.

Thêm loạt sao Vbiz chung tay ủng hộ quỹ phòng chống dịch: Tăng hơn 415 triệu, Tuấn Trần và dàn sao có động thái mới bất ngờ - Ảnh 14.

Hà Anh Tuấn là nghệ sĩ Việt đầu tiên có động thái hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19. Anh cùng hai người bạn là đạo diễn Cao Trung Hiếu, nhà sản xuất Minh Hoàng đã chi gần 2 tỷ đồng để tài trợ tặng thiết bị máy móc cùng phụ kiện tổng thể để thiết lập 3 phòng điều trị cách ly áp lực âm nhập khẩu trọn gói từ Đức.

Thêm loạt sao Vbiz chung tay ủng hộ quỹ phòng chống dịch: Tăng hơn 415 triệu, Tuấn Trần và dàn sao có động thái mới bất ngờ - Ảnh 15.

Chi Pu đã quyết định ủng hộ 1 tỷ đồng để góp phần vào việc phòng chống dịch Covid-19. Số tiền này sẽ được chi cho việc nhập khẩu máy móc, thiết bị và chi phí lắp đặt một phòng cách ly áp lực âm được đặt tại Hà Nội, cùng 5000 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch trang bị cho các bác sĩ, nhân viên y tế ở nhiều nơi trên cả nước.

Thêm loạt sao Vbiz chung tay ủng hộ quỹ phòng chống dịch: Tăng hơn 415 triệu, Tuấn Trần và dàn sao có động thái mới bất ngờ - Ảnh 16.

Tóc Tiên đóng góp vật phẩm y tế hỗ trợ phòng dịch

Thêm loạt sao Vbiz chung tay ủng hộ quỹ phòng chống dịch: Tăng hơn 415 triệu, Tuấn Trần và dàn sao có động thái mới bất ngờ - Ảnh 17.

Min hỗ trợ 10.000 khẩu trang và 500 chai nước rửa tay

Thêm loạt sao Vbiz chung tay ủng hộ quỹ phòng chống dịch: Tăng hơn 415 triệu, Tuấn Trần và dàn sao có động thái mới bất ngờ - Ảnh 18.

Ca sĩ Đỗ Hoàng Dương tặng 2500 khẩu trang và 5 thùng nước muối sinh lý cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.

Tiếp theo, hãy cùng thực hiện cho thử thách số 11 của "Cô Vy đi đi" mang tên: Đang đọc gì/ Xem gì ở nhà.

Hãy giới thiệu bộ phim bạn đang xem, cuốn sách hay bạn đang đọc cho chúng tớ đi nào, mình xem chung cho vui. Vào những ngày "nội bất xuất, ngoại bất nhập" như thế này, còn gì tuyệt vời hơn là thưởng thức một bộ phim hay hay đọc thêm những cuốn sách mới mình bỏ lỡ đã lâu. Chỉ cần biết cách tìm kiếm niềm vui cho bản thân thì ở nhà bao lâu cũng vẫn là ok ha!!

Chưa kịp tham gia? Ngại bắt đầu khi challenge đang dang dở, không sao hết vì không bao giờ là quá muộn để tham gia một chiến dịch góp sức cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh. Bắt nhịp ngay: 

3 bước tham gia đơn giản:

- Theo dõi tài khoản instagram @covydidi @kenh14official để tải template, update thông tin về chiến dịch hàng ngày

- Thực hiện #challenge theo cách sáng tạo nhất, khi đăng tải luôn nhớ tag @kenh14official @covydidi hashtag #covydidi

- Kêu gọi bạn bè cùng tham gia

Link tải template: http://bit.ly/covydidi

Thêm loạt sao Vbiz chung tay ủng hộ quỹ phòng chống dịch: Tăng hơn 415 triệu, Tuấn Trần và dàn sao có động thái mới bất ngờ - Ảnh 20.
Thêm loạt sao Vbiz chung tay ủng hộ quỹ phòng chống dịch: Tăng hơn 415 triệu, Tuấn Trần và dàn sao có động thái mới bất ngờ - Ảnh 22.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm