Thêm drama: La Chí Tường xin lỗi sau khi bị “bóc phốt”, bạn thân tiếp tục “thêm dầu vào lửa” nhưng gây chú ý nhất là Trịnh Sảng

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:33 24/04/2020

Drama liên quan đến La Chí Tường hiện giờ còn có sự tham gia của bạn thân và netizen quan tâm tới câu chuyện.

Ngày hôm qua, làng giải trí Hoa ngữ chấn động trước tâm thư bạn gái hotgirl tố La Chí Tường ngoại tình, có nhiều mối quan hệ phức tạp bên ngoài. Ngay lập tức, scandal này đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới La Chí Tường khi nhãn hàng quảng cáo có dấu hiệu thay đổi người đại diện, thậm chí show truyền hình "Sáng Tạo Doanh" xoá tất cả các bài viết nhắc tới nam ca sĩ. Bài viết phản hồi thừa nhận đã chia tay của La Chí Tường sau đó càng khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ khi bị netizen chỉ trích là không thành thật, mập mờ.

Thêm drama: La Chí Tường xin lỗi sau khi bị “bóc phốt”, bạn thân tiếp tục “thêm dầu vào lửa” nhưng gây chú ý nhất là Trịnh Sảng - Ảnh 2.

Dường như chịu quá nhiều sức ép, 5h sáng ngày hôm nay, La Chí Tường viết thêm 1 bài đăng trên Weibo xin lỗi bạn gái và những cô gái đã bị nam ca sĩ lừa dối suốt thời gian qua: "Đối với mối quan hệ này, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới cô @Châu Dương Thanh. Trịnh trọng xin lỗi em, tôi thực sự sai rồi. Vì tôi, em đã phải trả giá bằng 9 năm dài đằng đẵng mà tôi lại không hề biết quý trọng mối tình này, không biết quý trọng người yêu thương tôi nhất, liên tục lừa dối em hết lần này tới lần khác chỉ vì suy nghĩ trẻ con, khiến em đau lòng, buồn bã.

Tôi đã phạm phải rất nhiều sai lầm, tôi cũng xin lỗi tất cả những cô gái đã bị tôi lừa dối, không tôn trọng. Thật sự xin lỗi, tôi sẽ gánh chịu mọi hậu quả vì việc này".

Thêm drama: La Chí Tường xin lỗi sau khi bị “bóc phốt”, bạn thân tiếp tục “thêm dầu vào lửa” nhưng gây chú ý nhất là Trịnh Sảng - Ảnh 3.

Lời xin lỗi gửi tới bạn gái của La Chí Tường

Tuy nhiên, drama không dừng lại ở đó. Những người bạn của cả 2 còn khiến sự việc trở nên nghiêm trọng hơn bằng những lời bình luận đăng trên mạng xã hội. Bạn thân của La Chí Tường gây chú ý khi chửi mắng tình cũ La Chí Tường trên Instagram: "Cái cô Châu Dương Thanh kia chẳng phải **** sao? Cô ta còn là tình một đêm của bạn tôi cơ mà", "Đàn ông con trai nào cũng phạm phải sai lầm, Châu Dương Thanh hà cớ gì phải làm chuyện này trở nên khó coi như thế chứ? Từng động thái đều cho thấy cô ta là kẻ xảo quyệt, muốn làm người khác thân bại danh liệt",...

Người bạn thân nổi tiếng của La Chí Tường đăng bình luận chửi mắng Châu Dương Thanh

Ở một diễn biến khác, Trịnh Sảng bất ngờ lại gây xôn xao khi có động thái quan tâm tới drama đình đám showbiz này. Cô nàng không chỉ nhấn nút like mà còn bình luận vào bài viết của Châu Dương Thanh: "Em đau lòng thay 9 năm thanh xuân của chị, bài viết của chị vẫn là yêu anh ấy nhiều lắm". Bình luận chia làm 2 phe, một bên cho rằng Trịnh Sảng cũng rất quan tâm tới drama, một phe lại cho rằng phải chăng Trịnh Sảng cũng có nỗi khổ tâm riêng có thể đồng cảm với Châu Dương Thanh.

Thêm drama: La Chí Tường xin lỗi sau khi bị “bóc phốt”, bạn thân tiếp tục “thêm dầu vào lửa” nhưng gây chú ý nhất là Trịnh Sảng - Ảnh 5.
Thêm drama: La Chí Tường xin lỗi sau khi bị “bóc phốt”, bạn thân tiếp tục “thêm dầu vào lửa” nhưng gây chú ý nhất là Trịnh Sảng - Ảnh 6.
Thêm drama: La Chí Tường xin lỗi sau khi bị “bóc phốt”, bạn thân tiếp tục “thêm dầu vào lửa” nhưng gây chú ý nhất là Trịnh Sảng - Ảnh 7.

Trịnh Sảng cũng chẳng khác nào netizen quan tâm tới drama, thậm chí còn bình luận khí thế

Bên cạnh đó, bình luận trên mạng xã hội tỏ ý lo lắng cho tình hình sức khoẻ của Châu Dương Thanh: "Tôi nghĩ bạn nên đi kiểm tra xem có bị mắc bệnh tình dục hay không", đáp lại cô nàng hotgirl trả lời: "Sau khi chia tay tôi đã đi kiểm tra rồi, tôi không bị mắc bệnh". Sau đó, 1 netizen khác có bình luận về việc La Chí Tường phải chăng có mối quan hệ mập mờ với nữ nghệ sĩ Butterfly nóng bỏng của Đài Loan, Châu Dương Thanh không nói không rằng liền "tag" tên Butterfly như một động thái đề nghị khéo rằng hãy đi kiểm tra sức khoẻ vì có liên quan tới La Chí Tường.

Động thái "nhắc khéo" Butterfly của Châu Dương Thanh khiến công chúng xôn xao

Nguồn: Sohu, Weibo

Thêm drama: La Chí Tường xin lỗi sau khi bị “bóc phốt”, bạn thân tiếp tục “thêm dầu vào lửa” nhưng gây chú ý nhất là Trịnh Sảng - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Diễn viên Thương Tín đột quỵ nhập viện cấp cứu tại bệnh viện quận 12

    Khán giả đang vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của NS Thương Tín.
  • Đọc thêm