Thêm công thức bánh hẹ Hàn Quốc vừa ngon vừa giòn vừa béo ngậy

Pasta, Theo Trí Thức Trẻ 12:05 08/05/2016
Chia sẻ

Món bánh hẹ này đặc biệt ở chỗ có thêm phần thịt ba chỉ rán giòn tan, lại có cả phô mai béo ngậy ở giữa nữa, ai mê đồ Hàn thì phải vào xem ngay thôi!

Bánh hẹ có lẽ là món ăn khai vị quá quen thuộc với những fan đồ Hàn Quốc rồi nhỉ. Bánh hẹ có cách làm cực kỳ đơn giản, ở Hàn Quốc, người ta cũng hay biến tấu công thức bánh hẹ với nhiều nguyên liệu khác nhau như kim chi, nấm,... Hôm nay ta sẽ biến công thức bánh hẹ thành "Tây" một chút với thịt ba chỉ và phô mai, sẽ không mất thêm nhiều thời gian mà ngon cực luôn!

Thêm công thức bánh hẹ Hàn Quốc vừa ngon vừa giòn vừa béo ngậy - Ảnh 1.

Thêm công thức bánh hẹ Hàn Quốc vừa ngon vừa giòn vừa béo ngậy - Ảnh 3.

Xong là phải ăn nóng thì mới ngon đấy!

Thêm công thức bánh hẹ Hàn Quốc vừa ngon vừa giòn vừa béo ngậy - Ảnh 4.

Bạn nhớ pha thêm nước chấm ăn kèm nữa nhé!

Nguồn: Tastemade

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày