Thèm bim bim nhưng phải ở nhà cách ly, thanh niên sai chó cưng của mình đi mua giúp và cái kết khiến dân mạng “cười ra nước mắt”

Banana, Theo Trí Thức Trẻ 08:11 26/03/2020

Chuyện tưởng đùa nhưng hoàn toàn có thật này đang khiến cộng đồng mạng thế giới phải “cười ra nước mắt”.

Trong những ngày mà dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện tại, hầu hết các quốc gia có người nhiễm bệnh đều đã ban hành các quy định về giờ giới nghiêm, việc cách ly tập trung và tự cách ly tại nhà. Không ít người còn nhiệt tình chia sẻ cuộc sống của mình thay đổi ra sao trong thời điểm khó khăn này, nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Mới đây, câu chuyện về một anh chàng ở Mexico nhờ cún cưng của mình đi mua giúp 1 gói bim bim trong lúc tự cách ly tại nhà đang khiến cư dân mạng phát sốt. Antonio Munoz vốn sống đối diện 1 cửa hàng tạp hóa. Nhưng lệnh cách ly ở khu của anh rất nghiêm ngặt, vì thế Munoz chẳng thể nào bước chân ra đường dù chỉ là bước qua phía đối diện để mua sắm.

"Trong cái khó ló cái khôn", anh chợt nghĩ sao mình không nhờ chú chó chihuahua mà mình đang nuôi đi mua thay nhỉ, vì dù sao quy định chỉ cấm người chứ đâu cấm.... chó bước chân ra đường?! Thế là Munoz đã lên 1 kế hoạch vô cùng thông minh, biến chú cún cưng của mình trở thành một "shipper bất đắc dĩ" để sang bên kia đường và mua đồ về cho chủ nhân.

Thèm bim bim nhưng phải ở nhà cách ly, thanh niên sai chó cưng của mình đi mua giúp và cái kết khiến dân mạng “cười ra nước mắt” - Ảnh 2.

Một chàng trai Mexico đã nảy ra ý tưởng biến chó cưng của mình thành một... shipper giao bim bim bất đắc dĩ, thu hút sự chú ý lớn trên mạng xã hội Twitter.

Bé chó của Munoz là một con đực thuộc giống chihuahua. Bình thường chỉ biết ăn rồi ngủ và làm phiền chủ, thế mà nay cậu bé đã được anh đào tạo vào ngành giao đồ ăn cực kỳ chuyên nghiệp. Để chuẩn bị cho "phi vụ" lần này, anh kẹp sẵn 1 lá thư kèm số tiền mua bánh vào cổ chú chó và hướng dẫn bé đi sang bên kia đường.

Thèm bim bim nhưng phải ở nhà cách ly, thanh niên sai chó cưng của mình đi mua giúp và cái kết khiến dân mạng “cười ra nước mắt” - Ảnh 3.

Trước khi thực hiện nhiệm vụ, Munoz kẹp cả một tờ giấy note kèm số tiền 20 peso vào cổ chú chó.

Trên tờ giấy, Munoz có viết sẵn vài dòng như thế này: "Xin chào ông chủ tiệm kính mến. Xin ông vui lòng bán cho con chó của tôi một bịch bánh Cheetos, loại màu cam, đừng lấy loại màu đỏ nhé vì nó cay lắm! Bé chó của tôi có mang theo 20 peso gắn ở cổ. Nhưng có một tin không vui là nó có thể cắn ông nếu không được đối xử tốt đấy. Hàng xóm phía trước tiệm của ông đây!"

Thèm bim bim nhưng phải ở nhà cách ly, thanh niên sai chó cưng của mình đi mua giúp và cái kết khiến dân mạng “cười ra nước mắt” - Ảnh 4.

Tờ giấy viết bằng tiếng Tây Ban Nha khiến ai đọc qua cũng đều "cười ra nước mắt" vì sự hài hước của chủ nhân chú chó.

Khoảng 10 phút sau khi bước chân ra khỏi cửa, cậu bé giao hàng xinh xắn cuối cùng cũng trở về nhà với gói bim bim trên mồm, thật may mắn là đúng loại Cheetos màu cam mà chủ nhân yêu cầu. Tính ra nếu bé chó chihuahua giỏi giang này mang bịch bánh về thành công, thì chắc chắn trong những ngày cách ly sắp tới anh thanh niên Munoz sẽ không còn phải "treo mồm" nhịn bim bim nữa rồi!

Sau khoảng 10 phút, cậu bé đã quay trở về với đúng gói bim bim Cheetos màu cam mà chủ nhân yêu cầu!

Trên mạng xã hội Twitter, rất nhiều người đã để lại bình luận về câu chuyện đáng yêu này:

- "Cả nguồn sống của Munoz bỗng chốc thu bé lại gần bằng… 1 con chó!"

- "Cô bé chó said: Sao cái gì cũng phải đến tay tao thế này!"

- "Trời ơi, cái bịch bim bim gì mà to gần bằng con chó, ăn gì ăn dữ vậy!"

- "Ủa rồi bảo thương người ta rồi kêu người ta mua bim bim cho, xong rồi không cho ăn xúc xích, coi như là ghét là không thương người ta rồi!"

- "Rồi, làm tốt 1 lần rồi mai mốt chủ mày lại nhờ đi suốt cho mà xem!"

- "Đi qua có phía đối diện mua bịch bánh snack mà mất tới 10 phút, đánh giá liền cho cậu bé shipper mới vào nghề này 1 sao để rút kinh nghiệm!"

- "Lần sau chủ thớt đừng bắt nó đi mua một cái pizza nhé, lúc đấy lại khổ…"

Thèm bim bim nhưng phải ở nhà cách ly, thanh niên sai chó cưng của mình đi mua giúp và cái kết khiến dân mạng “cười ra nước mắt” - Ảnh 7.

Nguồn: Boredpanda

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm