Thêm bằng chứng tố Phương Khánh mua giải Miss Earth 2018, thẩm mỹ và hẹn hò bác sĩ Chiêm Quốc Thái?

Eric, Theo Helino 14:13 11/12/2018

Liên tiếp những ngày gần đây, hàng loạt thông tin về việc Phương Khánh vô ơn với người dìu dắt, mua giải Miss Earth được chia sẻ.

Việc Phương Khánh đăng quang Miss Earth 2018 (Hoa hậu Trái đất) nhận nhiều ý kiến khác nhau. Ngoài sự tự hào, ủng hộ, nhiều tin đồn xoay quanh việc mỹ nhân này mua giải, thẩm mỹ khiến không ít người hoài nghi. Thời điểm sau đăng quang, Phương Khánh đã có những chia sẻ cụ thể xoay quanh vấn đề này. Người đẹp phủ nhận việc mua giải, riêng vấn đề thẩm mỹ Phương Khánh không bác bỏ cũng không thừa nhận. Cô cho biết vẻ đẹp là điều đầu tiên một người đẹp đi thi quốc tế cần và mong công chúng hãy công nhận danh hiệu của mình.

Thêm bằng chứng tố Phương Khánh mua giải Miss Earth 2018, thẩm mỹ và hẹn hò bác sĩ Chiêm Quốc Thái? - Ảnh 1.

Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất hồi đầu tháng 11. Người đẹp nhận nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến việc thẩm mỹ, mua giải.

Tưởng như mọi chuyện đã lắng xuống, tuy nhiên mới đây một loạt những thông tin khác tiếp tục được lan truyền trên mạng xã hội. Theo đó, người từng dìu dắt, nâng đã Phương Khánh rất nhiều trong cuộc thi đã tố cô vô ơn.

Người này cho biết anh trai Hoa hậu Phương Khánh đã đưa người đẹp tới gặp ông nhờ cậy ngay sau cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018. Nhờ sự giúp đỡ của người này, Phương Khánh đã được ông bầu Phúc Nguyễn nhận hỗ trợ và giành chiến thắng trong dự án Ngôi sao danh vọng, được quyền đại diện Việt Nam đi thi Hoa hậu Trái đất 2018.

Tiết lộ thêm, người từng dìu dắt Phương Khánh khẳng định việc người đẹp này đạt Hoa hậu Trái đất là nhờ có ê kíp khôn ngoan hỗ trợ tích cực phía sau. Ê kíp này đã mời được bà chủ tịch Miss Earth cùng cựu Hoa hậu Trái đất 2015 tới tham dự, sau đó giới thiệu được hai giám khảo người Việt ngồi vào hàng ghế giám khảo đêm chung kết. "Người ta đâu có biết nhà thiết kế Việt Nam là ai. Nhưng phải có cách mời bà chủ tịch Miss Earth cùng cựu Hoa hậu 2015 qua Việt Nam từ trước đó. Họ sẽ gặp gỡ và biết đến nhà thiết kế đó. Tức là khéo léo cài giám khảo của mình vào thì Khánh mới có được như ngày hôm nay. Nếu thi hoa hậu mà không có một ê kíp đứng sau thì xin lỗi, không bao giờ có vương miện" - Người này bày bỏ.

Thêm bằng chứng tố Phương Khánh mua giải Miss Earth 2018, thẩm mỹ và hẹn hò bác sĩ Chiêm Quốc Thái? - Ảnh 2.

Phương Khánh tiếp tục bị người từng dìu dắt tố vô ơn bội nghĩa cùng hàng loạt tiết lộ xoay quanh việc dùng tiền mua vương miện.

Thêm bằng chứng tố Phương Khánh mua giải Miss Earth 2018, thẩm mỹ và hẹn hò bác sĩ Chiêm Quốc Thái? - Ảnh 3.

Câu hỏi của Phương Khánh trong cuộc thi Ngôi sao danh vọng được cho là đã hé lộ từ trước. (Ảnh: Bí mật showbiz).

Tiếp theo đó, hàng loạt tin nhắn được cho là của anh trai Phương Khánh được tiết lộ. Nội dung tin nhắn xoay quanh việc người đẹp này đã thẩm mỹ vòng 1, răng, có mối quan hệ tình cảm khá đặc biệt với bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Cô được tiết lộ trước câu hỏi trong cuộc thi "Ngôi sao danh vọng" để có giải thưởng hợp thức hoá việc lên đường chinh chiến Miss Earth 2018. Ngoài ra, một giám khảo trong đêm chung kết là NTK Linh San đã phải bỏ ra số tiền 20 ngàn USD để có được vị trí danh dự này, dọn sẵn con đường để Phương Khánh đăng quang Hoa hậu. Trước hàng loạt những tin đồn thất thiệt, chúng tôi đã liên lạc với người trong cuộc để tìm hiểu sự việc. Cụ thể:

Anh trai Phương Khánh cho biết hiện tại cô đang bận rộn với rất nhiều kế hoạch. Từ lúc Phương Khánh đăng quang đã có rất nhiều tin đồn thất thiệt, phía người đẹp cũng không quan tâm. Về việc bị người từng dìu dắt tố vô ơn, anh trai Hoa hậu Trái đất 2018 cho biết sẽ tìm hiểu thêm cụ thể sự việc và có chia sẻ sau.

"Ông bầu" Phúc Nguyễn người thực hiện Ngôi sao danh vọng, đưa Phương Khánh đi thi Hoa hậu Trái đất 2018 cho biết giữa công ty này và Phương Khánh chỉ hợp tác trong giai đoạn người đẹp chinh chiến quốc tế, không ký thêm hợp đồng quản lý nên không thể thay mặt Phương Khánh phát ngôn về những ồn ào hiện tại.

NTK Linh San - người bị tố bỏ 20 ngàn USD mua vị trí giám khảo chung kết Miss Earth 2018 phủ nhận tin đồn thất thiệt này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Biến căng: Không chỉ hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma tuý "thuốc vâng lời"?

    Động thái của cơ quan phòng chống ma tuý càng khiến cho bê bối của Ngô Diệc Phàm trở nên rúng động.
  • Đọc thêm