Nhan sắc Hoa hậu Hòa bình ngất xỉu và Hoa hậu Phương Khánh: Người bị nghi "đập mặt làm lại", kẻ thì có vòng 1 to bất thường

Tee, Theo Helino 19:21 20/11/2018

Hai nàng Hoa hậu vừa đăng quang các cuộc thi quốc tế gần đây, ai là người sở hữu nhan sắc lấn át người kia?

Đều đăng quang hai cuộc thi sắc đẹp quốc tế gần đây, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Clara Sosa đang là những người đẹp được dư luận thế giới chú ý. Chính vì thế nên không tránh được việc xảy ra hai nàng Hậu được người hâm mộ đặt lên bàn cân. Đặc biệt là cách đây không lâu, trong lúc Clara Sosa đang livestream trên fanpage chính thức của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, có cư dân mạng đã vào nhận xét cô trông đẹp hơn Hoa hậu Trái đất Phương Khánh. Hành động cười lớn sau đó của Clara Sosa đã bị chê là kém duyên và hơi kênh kiệu.

Vậy nhưng, nếu công tâm so sánh nhan sắc của hai cô Hoa hậu này với nhau, thì Clara Sosa liệu có thật sự áp đảo Phương Khánh?

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Clara Sosa: Thân hình trơ xương nhưng vòng 1 căng đầy bất thường

Tối ngày 25/10, đêm chung kết Miss Grand International 2018 đã khép lại với chiến thắng thuộc về Clara Sosa - cô gái đại diện Paraguay. Khoảnh khắc đăng quang của Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế đã thu hút nhiều sự chú ý của công chúng bởi việc cô... bỗng lăn ra ngất xỉu trên sân khấu khi được xướng tên.

Xét về khuôn mặt, cô gái sinh năm 1993 sở hữu đường nét sắc sảo như nữ thần Hy Lạp, thần thái cũng rất mạnh mẽ, tự tin và sang chảnh. Tuy nhiên, cũng xuất hiện một vài ý kiến trái chiều cho rằng nét mặt Clara quá góc cạnh, khiến cho cô trông có phần hơi... nam tính.

Nhan sắc Hoa hậu Hòa bình ngất xỉu và Hoa hậu Phương Khánh: Người bị nghi đập mặt làm lại, kẻ thì có vòng 1 to bất thường - Ảnh 1.
Nhan sắc Hoa hậu Hòa bình ngất xỉu và Hoa hậu Phương Khánh: Người bị nghi đập mặt làm lại, kẻ thì có vòng 1 to bất thường - Ảnh 2.

Những người yêu thích cho rằng Clara Sosa trông rất sắc sảo và quyến rũ.

Nhan sắc Hoa hậu Hòa bình ngất xỉu và Hoa hậu Phương Khánh: Người bị nghi đập mặt làm lại, kẻ thì có vòng 1 to bất thường - Ảnh 3.
Nhan sắc Hoa hậu Hòa bình ngất xỉu và Hoa hậu Phương Khánh: Người bị nghi đập mặt làm lại, kẻ thì có vòng 1 to bất thường - Ảnh 4.

Nhưng cũng có người nhận xét gương mặt góc cạnh của cô quá nam tính, thậm chí chê giống như chuyển giới.

Về thân hình, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế lại gây tranh cãi vì vóc dáng gầy gò đến lộ cả xương sườn. Trong khi đó, vòng 1 của cô thì lại căng đầy rất bất thường. Hơn nữa, kể cả khi mặc bikini, đôi gò bồng đảo của Clara vẫn căng cứng chứ không chảy xệ hình giọt nước như bầu ngực tự nhiên. Thế nên, chuyện vòng 1 bốc lửa của nàng Hậu này có phải "hàng thật" hay không có lẽ vẫn là điều chưa thể chắc chắn.

Nhan sắc Hoa hậu Hòa bình ngất xỉu và Hoa hậu Phương Khánh: Người bị nghi đập mặt làm lại, kẻ thì có vòng 1 to bất thường - Ảnh 5.

Vòng 1 của Clara Sosa căng cứng dù thân hình gầy trơ xương.

Nhan sắc Hoa hậu Hòa bình ngất xỉu và Hoa hậu Phương Khánh: Người bị nghi đập mặt làm lại, kẻ thì có vòng 1 to bất thường - Ảnh 6.

Bầu ngực của cô cũng cứng đơ, không chảy theo hình giọt nước như bầu ngực tự nhiên thường thấy.

Nhan sắc Hoa hậu Hòa bình ngất xỉu và Hoa hậu Phương Khánh: Người bị nghi đập mặt làm lại, kẻ thì có vòng 1 to bất thường - Ảnh 7.
Nhan sắc Hoa hậu Hòa bình ngất xỉu và Hoa hậu Phương Khánh: Người bị nghi đập mặt làm lại, kẻ thì có vòng 1 to bất thường - Ảnh 8.

Hình thể bốc lửa của Clara Sosa liệu có phải là hoàn toàn tự nhiên?

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh: Người đẹp vừa đăng quang đã dính đủ tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

Đại diện cho Việt Nam, Hoa hậu Phương Khánh đã để lại dấu ấn trên đấu trường quốc tế khi đăng quang ngôi vị cao nhất trong cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018. Người đẹp được đánh giá cao về khả năng trình diễn đầy tự tin, giao tiếp ngoại ngữ tốt. Nhan sắc và vóc dáng hiện tại của cô cũng được khen ngợi.

Nhan sắc Hoa hậu Hòa bình ngất xỉu và Hoa hậu Phương Khánh: Người bị nghi đập mặt làm lại, kẻ thì có vòng 1 to bất thường - Ảnh 9.
Nhan sắc Hoa hậu Hòa bình ngất xỉu và Hoa hậu Phương Khánh: Người bị nghi đập mặt làm lại, kẻ thì có vòng 1 to bất thường - Ảnh 10.
Nhan sắc Hoa hậu Hòa bình ngất xỉu và Hoa hậu Phương Khánh: Người bị nghi đập mặt làm lại, kẻ thì có vòng 1 to bất thường - Ảnh 11.
Nhan sắc Hoa hậu Hòa bình ngất xỉu và Hoa hậu Phương Khánh: Người bị nghi đập mặt làm lại, kẻ thì có vòng 1 to bất thường - Ảnh 12.

Nhan sắc hiện tại của Phương Khánh.

Tuy nhiên, khi lục lại những hình ảnh trước đây, thì cư dân mạng đã không khỏi ngờ vực Phương Khánh ít nhiều đã nhờ sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ. Gương mặt của cô trước đây tròn, cằm thì ngắn, mũi thấp, mắt bé, nhan sắc chẳng chút ấn tượng.

Nhan sắc Hoa hậu Hòa bình ngất xỉu và Hoa hậu Phương Khánh: Người bị nghi đập mặt làm lại, kẻ thì có vòng 1 to bất thường - Ảnh 13.

Nhan sắc mộc mạc của HH Phương Khánh ngày ấy. Có thể thấy nàng Hậu của chúng ta có gương mặt tròn cằm ngắn, mũi tẹt, mắt bé, nhan sắc chẳng chút ấn tượng.

Nhan sắc Hoa hậu Hòa bình ngất xỉu và Hoa hậu Phương Khánh: Người bị nghi đập mặt làm lại, kẻ thì có vòng 1 to bất thường - Ảnh 14.

Gương mặt bầu bĩnh và nhạt nhòa của Hoa hậu Trái đất ngày ấy khi đứng bên Ngọc Trinh.

So với khoảng thời gian cách đây hơn nửa năm, thời điểm người đẹp này dự thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 với hiện tại, cũng có thể thấy vài sự khác biệt như gương mặt lúc đó của Phương Khánh tròn trĩnh hơn và sống mũi cũng chưa cao bằng bây giờ.

Nhan sắc Hoa hậu Hòa bình ngất xỉu và Hoa hậu Phương Khánh: Người bị nghi đập mặt làm lại, kẻ thì có vòng 1 to bất thường - Ảnh 15.
Nhan sắc Hoa hậu Hòa bình ngất xỉu và Hoa hậu Phương Khánh: Người bị nghi đập mặt làm lại, kẻ thì có vòng 1 to bất thường - Ảnh 16.

Chỉ mới hơn nửa năm trước, Hoa hậu Phương Khánh vẫn còn trông như thế này.

Nhan sắc Hoa hậu Hòa bình ngất xỉu và Hoa hậu Phương Khánh: Người bị nghi đập mặt làm lại, kẻ thì có vòng 1 to bất thường - Ảnh 17.

Dân mạng đặt nghi vấn về nhan sắc Tân Hoa hậu Trái đất 2018.

Ngoài gương mặt, Hoa hậu Phương Khánh cũng bị nghi ngờ tu sửa vòng 1. Do ở cuộc thi Hoa hậu Biển, số đo của cô là 80-59-94, nhưng lúc tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất thì số đo của cô lại trở thành 90-58-94. Lật lại hình ảnh trước đây, cũng có thể thấy sự thay đổi đáng ngờ về hình thể của Phương Khánh.

Nhan sắc Hoa hậu Hòa bình ngất xỉu và Hoa hậu Phương Khánh: Người bị nghi đập mặt làm lại, kẻ thì có vòng 1 to bất thường - Ảnh 18.

Hình ảnh ngày xưa cho thấy Hoa hậu Trái đất có vòng 1 khá bình thường.

Nhan sắc Hoa hậu Hòa bình ngất xỉu và Hoa hậu Phương Khánh: Người bị nghi đập mặt làm lại, kẻ thì có vòng 1 to bất thường - Ảnh 19.

Nhưng sau đó lại trở nên nở nang lạ kỳ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện Bệnh viện Bạch Mai: Con số hơn 15% nhân viên bệnh viện hài lòng toàn diện là "không nói thật"

    Khảo sát online (đảm bảo khuyết danh) của Bộ Y tế với 2.014/4.300 nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện cho thấy, mức độ hài lòng chung với lãnh đạo BV là 51%; Chỉ số hài lòng toàn diện 15,3%; 70% người được khảo sát đề nghị tăng thu nhập.
  • Đọc thêm