Thêm 1 thi thể trong vụ lở núi ở Trà Leng được tìm thấy ở bờ sông cách hiện trường 2km

Khương Mỹ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:16 04/11/2020

Lực lượng chức năng vừa tìm thấy thêm 1 thi thể mất tích trong vụ sạt lở tại thôn 1, xã Trà Leng (huyện Nam Trà My, Quảng Nam) trên lòng hồ thủy điện Sông Tranh 2), cách hiện trường xảy ra vụ việc khoảng 2km.

Ngày 4/11 - ông Hồ Quang Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, xác nhận lực lượng chức năng vừa phát hiện thêm thi thể một nạn nhân trong vụ sạt lở ở xã Trà Leng, huyện Nam Trà My.

Thi thể nạn nhân này được phát hiện khi bị đất và cây vùi lấp ở bờ sông cách khu vực sạt lở khoảng 2km vào trưa nay.

Thêm 1 thi thể trong vụ lở núi ở Trà Leng được tìm thấy ở bờ sông cách hiện trường 2km - Ảnh 1.

Lực lượng cứu hộ tìm thấy thêm 1 thi thể nạn nhân vụ sạt lở Trà Leng bị đất và cây vùi lấp ở bờ sông cách khu vực sạt lở khoảng 2km

Hiện, lực lượng chức năng đang đưa thi thể này ra ngoài để xác minh danh tính và tổ chức an táng.

Theo ghi nhận của PV, trong ngày 4/11 vẫn có hàng trăm cán bộ, chiến sĩ tìm kiếm các nạn nhân trong vụ sạt lở. Hiện, khu vực tìm kiếm các nạn nhân được mở rộng ra sông Leng và hồ thủy điện Sông Tranh.

Trước đó, như đã đưa tin, chiều 28/10, tại thôn 1, xã Trà Leng xảy ra trận sạt lở núi kinh hoàng làm 11 ngôi nhà bị vùi lấp, 22 người mất tích. Tính đến chiều 4/11, lực lượng chức năng tìm thấy 9 thi thể nạn nhân và đang tích cực tìm kiếm 13 người còn lại, trong đó có Bí thư xã Trà Leng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm