Thêm 1 Hoa hậu trở thành nữ chính "Người ấy là ai": Đối thủ một thời của Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Lương Thùy Linh...

Angus, Theo Báo dân sinh 22:33 19/05/2020

Hoa hậu Thanh Khoa bất ngờ trở thành nữ chính tập 3 mùa 3 của "Người ấy là ai".

Sau Hương Giang, Tường Linh, "Người ấy là ai" tiếp tục chào đón thêm một Hoa hậu xuất hiện với vai trò nữ chính của chương trình, đó chính là Hoa hậu Sinh viên Thế giới Thanh Khoa. Cô nàng sẽ tham gia tập 3 mùa 3 với nhiều giây phút trải lòng về bản thân cũng như những mối tình đã qua.

Người ấy là ai: Nữ chính Thanh Khoa

Thêm 1 Hoa hậu trở thành nữ chính Người ấy là ai: Đối thủ một thời của Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Lương Thùy Linh... - Ảnh 2.
Thêm 1 Hoa hậu trở thành nữ chính Người ấy là ai: Đối thủ một thời của Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Lương Thùy Linh... - Ảnh 3.

Thanh Khoa là nữ chính tập 3

Nếu ai là khán giả hâm mộ các cuộc thi sắc đẹp thì chắc sẽ không còn xa lạ gì với người đẹp sinh năm 1994, cao 1m77 này. Năm 2016, Thanh Khoa từng ghi danh tham gia cuộc thi "Hoa khôi Áo dài" nhưng vì lý do cá nhân nên không thể đi hết cuộc thi này dù cô nàng được đánh giá là vô cùng tiềm năng cho ngôi vị cao nhất bên cạnh Diệu Ngọc, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Yến Nhi... 

Thêm 1 Hoa hậu trở thành nữ chính Người ấy là ai: Đối thủ một thời của Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Lương Thùy Linh... - Ảnh 4.
Thêm 1 Hoa hậu trở thành nữ chính Người ấy là ai: Đối thủ một thời của Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Lương Thùy Linh... - Ảnh 5.
Thêm 1 Hoa hậu trở thành nữ chính Người ấy là ai: Đối thủ một thời của Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Lương Thùy Linh... - Ảnh 6.

Thanh Khoa tại "Hoa khôi Áo dài 2016"

Sau 3 năm âm thầm rèn luyện và hoàn thiện các kỹ năng, kiến thức cần thiết, cô quyết định thi "Miss World Việt Nam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019" với mong muốn thử sức và đạt thứ hạng cao để có thể kết nối các dự án vì cộng đồng của mình với nhiều người hơn. 

Kết quả, Thanh Khoa lọt vào Top 15 chung cuộc "Miss World Việt Nam 2019" và trở thành một trong những thí sinh gây ấn tượng, truyền cảm hứng tại cuộc thi này. Bộ ba Lương Thùy Linh - Kiều Loan - Tường San lần lượt chiếm lấy những vị trí cao nhất.

Thêm 1 Hoa hậu trở thành nữ chính Người ấy là ai: Đối thủ một thời của Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Lương Thùy Linh... - Ảnh 7.
Thêm 1 Hoa hậu trở thành nữ chính Người ấy là ai: Đối thủ một thời của Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Lương Thùy Linh... - Ảnh 8.
Thêm 1 Hoa hậu trở thành nữ chính Người ấy là ai: Đối thủ một thời của Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Lương Thùy Linh... - Ảnh 9.
Thêm 1 Hoa hậu trở thành nữ chính Người ấy là ai: Đối thủ một thời của Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Lương Thùy Linh... - Ảnh 10.

Thanh Khoa lọt top 15 "Miss World Vietnam 2019"

Vào năm ngoái, Thanh Khoa vinh dự trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi "Hoa hậu Sinh viên Thế giới" và cô đã xuất sắc rinh luôn ngôi vị cao nhất.

Thêm 1 Hoa hậu trở thành nữ chính Người ấy là ai: Đối thủ một thời của Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Lương Thùy Linh... - Ảnh 11.
Thêm 1 Hoa hậu trở thành nữ chính Người ấy là ai: Đối thủ một thời của Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Lương Thùy Linh... - Ảnh 12.

Thanh Khoa đăng quang "Hoa hậu Sinh viên Thế giới"

Liệu Hoa hậu sinh năm 1994 có chọn cho mình được chàng trai như ý? Câu trả lời sẽ có ở tập 3 "Người ấy là ai" phát sóng vào thứ 6 (22/5) tuần này.

Thêm 1 Hoa hậu trở thành nữ chính Người ấy là ai: Đối thủ một thời của Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Lương Thùy Linh... - Ảnh 13.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm