Thêm 1 bằng chứng "rõ như ban ngày" chứng minh Lý Tiểu Lộ mặn nồng bên PGone, mặc kệ chồng cũ Giả Nãi Lượng

Rosé, Theo Trí Thức Trẻ 10:47 14/04/2020

Lý Tiểu Lộ vừa đăng tải một video về điệu nhảy đường phố của cô thì thật trùng hợp, PGone cũng có màn trình diễn với những bước nhảy tương tự ngay sau đó.

Sau những ồn ào dư luận, cuối cùng thì chuyện tình tay ba liên quan đến Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ, PGone cũng được giải quyết vào tháng 11/2019. Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ ký đơn ly hôn, đồng thời nữ diễn viên sinh năm 1982 cũng công khai mối quan hệ tình cảm với đàn em kém 13 tuổi. Thậm chí còn có nhiều tin đồn cho rằng, cặp đôi đã dọn về ở chung một nhà và chuẩn bị làm đám cưới.

Sau ngày được "tự do", Lý Tiểu Lộ rất chăm chỉ làm mới trang cá nhân bằng những hình ảnh ghi lại cuộc sống thường nhật vui tươi và thoải mái bên con gái nhỏ. Mới đây, trên Weibo của nữ diễn viên xuất hiện một đoạn video ngắn ghi lại điệu nhảy đường phố cô mới thực hiện với những động tác rất thuần thục. Nhưng đáng chú ý là ngay sau đó, PGone cũng đăng tải một clip ghi lại bài nhảy tương tự.

Lý Tiểu Lộ và PGone đã thực hiện cùng một bài nhảy.

Bài viết trên trang Sohu mới đây cũng đã đưa ra những nhận xét về sự trùng khớp của hai đoạn video về cả nhạc nền, động tác và biểu cảm từ chủ nhân. Theo đó nhiều cư dân mạng cho rằng, Lý Tiểu Lộ và tình trẻ đang ngầm khẳng định tình cảm với nhau bằng cách thể hiện chung một điệu nhảy. Điều này khiến công chúng càng tin rằng, lời đồn đoán họ sắp làm đám cưới là sự thật.

Nhạc nền và động tác của hai người hoàn toàn trùng khớp.

Ở thời điểm hiện tại, Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đã không còn liên quan đến nhau. Thậm chí, nữ diễn viên còn bỏ follow chồng cũ trên mạng xã hội và hoàn toàn không có bất cứ tương tác gì kể từ ngày đó. Cộng thêm việc thể hiện tình cảm mới đây cùng tình trẻ, dường như hình bóng của Giả Nãi Lượng trong lòng Lý Tiểu Lộ đã trở thành con số 0.

Thêm 1 bằng chứng rõ như ban ngày chứng minh Lý Tiểu Lộ mặn nồng bên PGone, mặc kệ chồng cũ Giả Nãi Lượng - Ảnh 4.

Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đã không còn giữ liên lạc với nhau sau ngày ly hôn.

Về phần Giả Nãi Lượng, anh cũng đã trở lại showbiz với dự án điện ảnh mới và nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người hâm mộ. Nam diễn viên cũng thường xuyên xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ và gần như không còn muốn nhắc đến vợ cũ. Có lẽ tất cả những gì còn lại sau cuộc hôn nhân ấy chỉ là những tấm hình kỷ niệm mà họ không xóa đi vì tôn trọng quá khứ.

Thêm 1 bằng chứng rõ như ban ngày chứng minh Lý Tiểu Lộ mặn nồng bên PGone, mặc kệ chồng cũ Giả Nãi Lượng - Ảnh 5.

Giả Nãi Lượng đã bình tĩnh trở lại và không còn muốn nhắc đến vợ cũ.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chồng mù, vợ điếc, sống trong căn nhà 1m2 giữa Sài Gòn: "Bây giờ có tiền, vào viện cũng không ai chăm nuôi..."

    Nằm sâu trong hẻm 16 Nguyễn Thái Học, Quận 1, TP.HCM là căn nhà chỉ rộng hơn 1m2 của gia đình ông Em. Người vợ điếc bán quả sơ ri kiếm sống, người chồng bệnh nặng, mắt không còn thấy đường để leo cầu thang, đành phải nằm bên hiên để nghỉ mỗi ngày.
  • Đọc thêm