Theerathon Bunmathan đáp trả gay gắt, biện minh cho việc hay đánh cùi chỏ ở AFF Cup 2020

LINH ĐAN, Theo PL&BĐ 23:18 22/01/2022

Hậu vệ đội tuyển Thái Lan mới đây đã đưa ra đáp trả khi bị nhắc nhở do có nhiều lần chơi tiểu xảo, đánh cùi chỏ đối phương tại AFF Cup 2020.

Cụ thể, trong bài đăng mới đây trên trang cá nhân của Theerathon Bunmathan, một tài khoản đã đưa ra bình luận:

"Ngày còn chơi cho Yokohama F. Marinos, anh thi đấu rất bình tĩnh. Khi đó cũng có lúc mọi thứ sôi sục theo những diễn biến của trận đấu, nhưng thực sự tôi thấy lúc anh về đá cho Buriram United và dự AFF Cup thì có phần hơi quá khích. Không nên hung hăng như vậy, rất dễ bị thẻ đỏ.

Tôi nói chỉ để cảnh báo vì hi vọng mọi thứ sẽ tốt hơn. Nhưng nếu anh nghĩ mình vẫn đang làm tốt thì thôi, điều đó cũng chẳng quan trọng".

Theerathon Bunmathan đáp trả gay gắt, biện minh cho việc hay đánh cùi chỏ ở AFF Cup 2020 - Ảnh 1.

Theerathon Bunmathan vung thẳng tay vào mặt Quang Hải ở trận bán kết lượt đi (Ảnh: VFF)

Đáp lại ý kiến này, Theerathon Bunmathan thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình. Hậu vệ đội tuyển Thái Lan viết:

"Hãy nhìn vào những gì đang diễn ra rồi mới bình luận về tôi. Vừa qua tôi đã chơi cho Buriram United 3 trận và tôi quá khích ở chỗ nào vậy?

Còn về AFF Cup, tôi nói thật này, tôi đã chơi ở J1 League 4 năm rồi. Tôi chưa bao giờ tức giận hay tổn thương nhiều như khi về đá giải Đông Nam Á cả. Bởi vì ở J1 League người ta chỉ tập trung đá bóng. Còn ở AFF Cup, các đội cứ gặp Thái Lan là đá rất quyết liệt. Thế thì tôi có thể buông xuôi và chấp nhận việc mình bị đá mãi hay không?".

Báo chí Thái Lan sau đó nhanh chóng dẫn lại thông tin này, dù bình luận trên đã bị xóa khỏi bài đăng của Theerathon Bunmathan không lâu sau.

Theerathon Bunmathan đáp trả gay gắt, biện minh cho việc hay đánh cùi chỏ ở AFF Cup 2020 - Ảnh 2.

Theerathon Bunmathan chơi tiểu xảo đánh cùi chỏ vào Xuân Mạnh ở bán kết lượt về

Tại AFF Cup 2020, Theerathon Bunmathan phải nhận nhiều chỉ trích liên tiếp có các pha đánh chỏ nhằm vào Quang Hải hay Xuân Mạnh ở hai trận bán kết gặp Việt Nam.

Đến trận chung kết lượt về gặp Indonesia, hậu vệ trái của Thái Lan lại có hành vi xấu với cầu thủ của Indonesia. Dù vậy, những tình huống này đều không bị trọng tài phát hiện. Nếu AFF Cup 2020 có VAR, Theerathon Bunmathan khó tránh khỏi việc phải nhận thẻ đỏ.

https://soha.vn/theerathon-bunmathan-dap-tra-gay-gat-bien-minh-cho-viec-hay-danh-cui-cho-o-aff-cup-2020-20220122204146291.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm