The Voice US: Ngưng "xỉa xói", Blake và Adam lại "đổi thí sinh" cho nhau

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 02/04/2019

Không còn những màn "chọc ngoáy", Adam và Blake đã "cứu" thí sinh của nhau về đội trong tập 2 vòng Đối đầu "The Voice US" mùa 16.

Tập 2 vòng Đối đầu "The Voice US" mùa 16 đã lên sóng vào sáng nay (giờ Việt Nam) trên kênh NBC. Mỗi HLV sẽ có 2 quyền "cướp" thí sinh đã bị loại ở đội khác trong vòng này.

The Voice US: Ngưng xỉa xói, Blake và Adam lại đổi thí sinh cho nhau - Ảnh 1.

Ở team Adam, Karly Moreno đối đầu với Celia Babini trong ca khúc "Friends" (của Anne-Marie & Marshmello). Cố vấn Charlie Puth nhận xét chất giọng của Karly mang hơi hướm Ellie Goulding. Tuy nhiên, điều này không làm cô nàng tự tin hơn mấy vì đối đầu với Karly là thí sinh 4 chọn - Celia. Không khó đoán khi cô gái với chất giọng gợi nhớ Florence and the Machine - Celia giành chiến thắng. Nhưng đó không phải là dấu chấm hết cho Karly Moreno, bởi Blake đã bấm nút "cứu" cô nàng ở những phút cuối cùng.

The Voice US: Karly Moreno vs. Celia Babini

The Voice US: Ngưng xỉa xói, Blake và Adam lại đổi thí sinh cho nhau - Ảnh 3.

Còn ở team Blake, cuộc đối đầu giữa Kim Cherry và Kendra Checketts trong ca khúc "Here" của Alessia Cara khiến khán giả choáng ngợp. Cô nàng rapper Kim tuy được đặt vào một tiết mục chẳng có tí rap nào vẫn mặc nhiên tỏa sáng bởi sự tự tin, khí chất và bản năng âm nhạc mạnh mẽ. Kim được Blake chọn đi tiếp. Và ngay sau đó Adam, John bấm nút cùng nhau tranh giành Kendra. Cuối cùng, người bạn "tâm giao" của Blake - Adam đã có được chiến binh đặc biệt này. Nam HLV cũng đã dùng hết 2 quyền "cướp" của mình trong vòng này.

The Voice US: Kim Cherry vs. Kendra Checketts

The Voice US: Ngưng xỉa xói, Blake và Adam lại đổi thí sinh cho nhau - Ảnh 5.

Các tiết mục khác trong tập 2 vòng Đối đầu:

Từ team Legend, Julian King chiến thắng Denton Arnell sau phần song ca hit "Grenade" (Bruno Mars)

Với "Whataya Want from Me" (Adam Lambert), Kelly Clarkson giữ lại Presley Tennant, loại Rizzi Myers

Đến từ team Blake, Dexter Roberts vượt qua Dalton Dover với tiết mục "Hurricane" (Luke Combs)

Từ team Adam, Ciera Dumas bị loại trước LB Crew trong ca khúc "Done for Me" (Charlie Puth)

Dù bị loại trên sân khấu nhưng Ciera Dumas đã được vị HLV thứ 5 - Bebee Rexha "cứu" lại vào team Comeback. Cô được chọn đối đầu với Kayla Seeber và giành chiến thắng cuối cùng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm