The Voice US: Bị chặn luôn lần thứ 3, John Legend quyết định "trả thù"...

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 23:21 27/02/2019

Trong 3 cái tên Blake, Adam và Kelly, John Legend sẽ dùng nút chặn dành cho ai?

Vòng Giấu mặt "The Voice US" mùa 16 đã chính thức lên sóng vào tuần này. Tập 2 đã lên sóng vào hôm qua (theo giờ Việt Nam) cùng với sự xuất hiện của HLV Blake Shelton, Kelly Clarkson, John Legend, Adam Levine và team thứ 5 do Bebe Rexha huấn luyện.

The Voice US: Bị chặn luôn lần thứ 3, John Legend quyết định trả thù... - Ảnh 1.

Domenic Haynes thể hiện ca khúc "River" của Leon Bridges. Sau nút chặn của Blake và Kelly dành cho vị HLV mới - John Legend vào tập trước, John tiếp tục bị HLV cuối cùng - Adam Levine chặn nốt trong tiết mục này. Giữa Adam và Blake, anh chàng 18 tuổi Domenic đã chọn về đội của giọng ca chính Maroon 5.

The Voice US: "River" - Domenic Haynes

Julian King thể hiện "All Time Low" của Jon Bellion. John cuối cùng đã dùng nút chặn duy nhất của mình dành cho... Adam! Tuy nhiên, có vẻ như Julian lại không phải là thí sinh tiềm năng so với 3 lần John bị chặn trước đây. Kelly và Blake đều không xoay ghế lại, điều này khiến Julian chỉ là thí sinh 1 chọn.

The Voice US: "All Time Low" - Julian King

Savannah Brister chọn ca khúc "Don’t You Worry Bout a Thing" của Stevie Wonder. John đã bấm nút chọn ngay lập tức. Sau đó là Kelly. Với sự giúp sức của Adam, John đã có thêm chiến binh cho đội của mình.

The Voice US: "Don’t You Worry Bout a Thing" - Savannah Brister

Nhóm tam ca The Bundys chọn ca khúc "Closer to Fine" của Indigo Girls. 3 anh chị em đã thuyết phục ngay được Blake và Kelly nhưng họ đã quyết định về với nữ HLV 2 lần liên tiếp chiến thắng "The Voice US".

The Voice US: "Closer to Fine" - The Bundys

Klea Olson thể hiện "No Roots" của Alice Merton. Dù không thuyết phục được 4 chiếc ghế đỏ, thế nhưng giọng ca 20 tuổi đã được Bebe lựa chọn về team "báo thù".

The Voice US: "No Roots" - Klea Olson

Hannah Kay lựa chọn ca khúc "Coal Miner’s Daughter" của Loretta Lynn. Cô nàng 18 tuổi đã "mê đắm" Blake kể từ khi mới 6 tuổi. Giọng ca Country này dĩ nhiên đã khiến cho Blake và Kelly quay ghế lại ngay lập tức. Thế nhưng, dù cho yêu thích hit "Since U Been Gone" của Kelly đến mức nào đi chăng nữa, Hannah vẫn không thể không về với team Blake.

The Voice US: "Coal Miner’s Daughter" - Hannah Kay

The Voice US: Bị chặn luôn lần thứ 3, John Legend quyết định trả thù... - Ảnh 8.

Bị cả 3 HLV còn lại chặn, thế nhưng John Legend chọn "trả thù" Adam!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm