Thề non hẹn biển nhưng Quý Bình bị vợ bắt gặp bước ra từ căn phòng đầy hoa và nến cùng bồ cũ ở trailer Âm Mưu Tình Cũ?

HH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:11 20/10/2020

Bộ phim xoay quanh câu chuyện gia đình và tiểu tam lắm drama - Âm Mưu Tình Cũ vừa cho ra mắt trailer mới.

Là dự án đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của nam diễn viên Quý Bình sau 3 năm "ở ẩn", Âm Mưu Tình Cũ vừa cho ra mắt một đoạn trailer ngập drama kéo dài hơn 2 phút. Những tình tiết diễn ra chóng vánh và mau lẹ trong đoạn trailer đã bắt đầu hé mở những mối quan hệ phức tạp và lắm rối ren xoay quanh cuộc sống hôn nhân của Hòa (do Quý Bình thủ vai) và Ngân (Thùy Trang) khi có sự chen chân của cô tiểu tam tình cũ "không rủ cũng tới" và còn bám dai hơn đỉa là Tuyết (Diễm Phương).

Trailer Âm Mưu Tình Cũ

Đoạn trailer mở đầu bằng cái tát trời giáng của gã chồng Hòa dành cho vợ mình, hé lộ những xung đột trong cuộc sống gia đình của cặp vợ chồng Hòa - Ngân. Trong lúc đó, tình cũ thời cấp 3 của Hòa là Tuyết trở về và trở thành giám đốc của một công ty lớn nơi Hòa nộp đơn ứng cử vào vị trí chuyên viên marketing. Rất nhanh sau đó Hòa được nhận vào công ty làm việc trực tiếp dưới trướng người yêu cũ.

Thề non hẹn biển nhưng Quý Bình bị vợ bắt gặp bước ra từ căn phòng đầy hoa và nến cùng bồ cũ ở trailer Âm Mưu Tình Cũ? - Ảnh 3.

Cuộc gặp gỡ đầy toan tính của tình cũ

Xinh đẹp lại thành công, tình cũ trở về với âm mưu làm tiểu tam và chen chân vào cuộc sống hôn nhân của Hòa và vợ mình. Cô ả tiểu tam đội lốt tình cũ và sếp, dùng đủ mọi chiêu trò nhằm quyến rũ và gài bẫy Hòa sa vào lưới tình của mình thêm một lần nữa.

Thề non hẹn biển nhưng Quý Bình bị vợ bắt gặp bước ra từ căn phòng đầy hoa và nến cùng bồ cũ ở trailer Âm Mưu Tình Cũ? - Ảnh 5.

Mang tiếng là đi làm nhưng trên người Hòa toàn là son môi của phụ nữ và mùi nước hoa

Cô tiểu tam chưa lúc nào ngừng nỗ lực mê hoặc chồng người

Biết sếp mới của chồng là tình cũ từ thời học cấp 3, Ngân tỏ ra vô cùng lo lắng và hoài nghi về mối quan hệ của chồng, nhưng lại được Hòa trấn an bằng câu nói khẳng định chắc nịch "giữa anh với Tuyết chỉ là giám đốc và nhân viên không có làm chuyện gì mờ ám hết, anh thề với em đó". Thế nhưng, chẳng được bao lâu Ngân lại sốc nặng khi chứng kiến tận mắt Hòa đang ở cùng tình cũ, trong một căn phòng ngập nến và hoa.

Hòa khẳng định chắc nịch rằng giữa mình và tình cũ chỉ là mối quan hệ sếp và nhân viên

Ngân phát hiện chồng mình cùng người yêu cũ nến và hoa trong cùng một phòng

Bắt tại trận nhưng Hòa vẫn ra sức giải thích

Cuối cùng người vợ hiền dịu có chiến thắng tiểu tam ranh mãnh

Là một series phim gồm 5 tập xoay quanh câu chuyện gia đình và tiểu tam lắm drama nhất nhì màn ảnh Việt, Âm Mưu Tình Cũ với sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng như Quý Bình, Thùy Trang,... hứa hẹn sẽ làm nên những thước phim bùng nổ người xem.

Âm Mưu Tình Cũ phát sóng lúc 20:00 từ ngày 19/10 đến ngày 23/10 trên kênh VTV3

Nguồn: VTV3

Bình luận

  • Chuyện chưa kể về Maradona và trận đấu trong nhà tù dát vàng của trùm ma tuý giàu nhất lịch sử

    Khó tin nhưng có thật, khi một tay trùm ma túy lại có thể mời Diego Mardona tới đá cho hắn xem. Không những thế, lại chơi trong chính nhà tù do hắn dựng lên để… nhốt chính mình.
  • Đọc thêm