The New Mutants tiết lộ 2 phút đầu phim, mạnh dạn giữ lịch ra mắt như cũ, kệ loạt bom tấn rủ nhau đi "tránh dịch"

Hiếu Chấy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:30 24/07/2020

Sau nhiều lần bị hoãn, cuối cùng The New Mutants cũng công bố một đoạn phim mới "nóng bỏng tay" trong khuôn khổ Comic-Con 2020 nhằm quảng bá trước thềm khởi chiếu chính thức.

  Vào ngày 23/7 vừa qua, "ông lớn" 20th Century Studios đã hé lộ một đoạn phim mới thuộc phần mở đầu của bom tấn The New Mutants vốn đã rất lận đận để được ra mắt. Đoạn phim được ra mắt trong khuôn khổ chương trình Comic-Con được diễn ra trực tuyến do dịch bệnh COVID-19, quy tụ dàn sao trẻ tuổi gồm Anya Taylor-Joy, Maisie Williams, Charlie Heaton, Blu Hunt, và Henry Zaga vào vai nhóm dị nhân "nhí" nhà Marvel.

  The New Mutants tiết lộ 2 phút đầu phim, mạnh dạn giữ lịch ra mắt như cũ, kệ loạt bom tấn rủ nhau đi tránh dịch - Ảnh 1.

  Nhóm dị nhân trẻ tuổi của The New Mutants

  Đã từ rất lâu kể từ khi trailer đầu tiên của The New Mutants được ra mắt, trải qua gần 2 năm rưỡi bị hoãn ra mắt và gặp nhiều vấn đề, cuối cùng chúng ta cũng sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng dàn dị nhân thế hệ mới trên màn ảnh rộng, nối bước các huyền thoại X-Men đã quá quen thuộc với khán giả. Vốn dĩ, bộ phim đã được quay xong từ 2017 và dự kiến ra mắt từ tháng 4/2018.

  The New Mutants tiết lộ 2 phút đầu phim, mạnh dạn giữ lịch ra mắt như cũ, kệ loạt bom tấn rủ nhau đi tránh dịch - Ảnh 2.

  Nhiều fan cho rằng The New Mutants gặp "lời nguyền" khiến phim bị dời lịch không ngừng nghỉ.

  Đoạn phim được công bố với nội dung gay cấn, đầy cháy nổ và đậm kỹ xảo khiến người xem không ngừng thắc mắc “Chuyện gì đang xảy ra?”. Khán giả cũng được chiêm ngưỡng tạo hình của các nhân vật quan trọng trong bộ phim, tất cả đều mang hơi hướng đen tối theo đúng phong cách của vũ trụ X-Men, đặc biệt khi The New Mutants được xem là tác phẩm kinh dị đầu tiên do Marvel hợp tác sản xuất.

  The New Mutants tiết lộ 2 phút đầu phim, mạnh dạn giữ lịch ra mắt như cũ, kệ loạt bom tấn rủ nhau đi tránh dịch - Ảnh 6.

  Đoạn clip mô tả lý do mà Mirage (Blue Hunt) đến nhà thương dị nhân.

  Xem qua 2 phút đầu tiên của The New Mutants

  Hiện tại, The New Mutants vẫn được ấn định ngày ra mắt chính thức là 28/8 năm nay, mặc cho phần lớn các bom tấn lớn của 2020 là Tenet, Mulan, A Quiet Place 2,… đang dắt tay nhau về hầm trú ẩn đợi dịch bệnh đi qua. Đạo diễn Josh Boone cũng hứa hẹn “Hãy đeo khẩu trang nhé, rất có thể bạn sẽ được xem bộ phim này trong thời gian sớm đó”. Mong rằng lời hứa này là sự thật và chúng ta sẽ thực sự được thưởng thức tác phẩm rất được mong đợi này từ nhà Marvel.

  (Nguồn: Collider)

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đạo diễn Nhất Trung xác nhận Nhã Phương là nữ chính "mắc bệnh ngôi sao", muốn hòa giải nhưng chưa thấy thiện chí

  Người đại diện của đạo diễn Nhất Trung đã khẳng định nhân vật bị lên án gay gắt những ngày gần đây chính là Nhã Phương.
 • Đọc thêm