The New Infinity 2020 – kỷ niệm tròn 7 năm hoạt động

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 27/06/2020

Bỏ lại đằng sau những tháng ngày đầy biến động của dịch bệnh, một trong những địa điểm nightlife hot bậc nhất Hà Nội đã trở lại cùng với diện mạo, phong cách và không gian hoàn toàn mới dưới tên gọi THE NEW INFINITY 2020!

The New Infinity 2020 – kỷ niệm tròn 7 năm hoạt động - Ảnh 1.

Tọa lạc tại số 45 Hàng Bài, Hoàn Kiếm – một trong những con phố đẹp nhất thủ đô, không ai không biết tới một không gian nightclub sôi động và thời thượng tại đây dưới cái tên Infinity Club Hanoi. Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ nightlife của những người sáng lập cùng sự đầu tư kỹ lưỡng và tỉ mỉ về trang thiết bị, không gian, decor… The New Infinity phiên bản 2020 vẫn sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh vốn có kết hợp với sự đổi mới về phong cách âm nhạc cùng hệ thống chương trình sự kiện độc đáo hấp dẫn và chất lượng bậc nhất dành cho khán giả! Song song với đó là dàn Residents DJs đắt giá mới toanh và duy nhất chỉ có ở Infinity!

The New Infinity 2020 – kỷ niệm tròn 7 năm hoạt động - Ảnh 2.
The New Infinity 2020 – kỷ niệm tròn 7 năm hoạt động - Ảnh 3.

Nói về phong cách âm nhạc đổi mới, trong suốt những năm hoạt động trong ngành công nghiệp nightlife Infinity đã luôn trung thành với dòng nhạc vinahouse thuần túy, vốn rất được ưa thích trong thập kỷ trước. Tuy nhiên năm 2020 đã đến với những xu hướng mới mẻ và ngay cả dòng nhạc vinahouse cũng thay đổi không ngừng để phù hợp với thị hiếu của khán giả hơn. Chính vì vậy sự quay trở lại của THE NEW INFINITY 2020 lần này sẽ là một diện mạo hoàn toàn mới trong âm nhạc, với mong muốn giúp khán giả có thể định hình xu hướng nghe nhạc và trở nên có gu hơn mỗi khi tới Infinity.

The New Infinity 2020 – kỷ niệm tròn 7 năm hoạt động - Ảnh 4.

Bạn ưa thích nhịp chầm chậm của dòng nhạc deep? Thích lắc lư theo nhịp điệu của G-House? Nhún nhảy với từng âm bass của dòng Vina House sang - Vina House phiên bản mới? Đôi khi lại muốn quẩy trong không khí ở festival với Electro House? Cũng có thể bạn muốn trải nghiệm cả sự sâu lắng và cảm xúc của Vocal Trance? Tất cả sẽ được gói gọn trong các đêm nhạc tại Infinity, giúp cho cuộc vui của bạn sẽ được trải qua rất nhiều hành trình cảm xúc mà chưa bao giờ được trải nghiệm từ trước đến nay.

The New Infinity 2020 – kỷ niệm tròn 7 năm hoạt động - Ảnh 5.
The New Infinity 2020 – kỷ niệm tròn 7 năm hoạt động - Ảnh 6.

Nếu bạn chỉ từng nghĩ là đến Infinity cùng bạn bè để vui, chơi, lưu giữ kỷ niệm, thì bạn sẽ nghĩ thế nào khi từ Infinity về bạn còn có thêm một gu âm nhạc cá tính và bắt trend? Đôi khi lại là đi đầu xu hướng nghe nhạc mới? Bạn bỗng nhiên trở thành một người am hiểu hơn về âm nhạc và khiến bạn bè mình trở nên trầm trồ và thán phục? Nếu như vậy thì sẽ rất tuyệt phải không?

The New Infinity 2020 – kỷ niệm tròn 7 năm hoạt động - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm