The New Infinity 2020 – khởi động chặng đường mới sau lễ kỷ niệm 7 năm hoạt động với sự góp mặt của Khắc Việt

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 21/07/2020

Cụ thể anh là khách mời trong số thứ 2 của chuỗi event Infinity Perfect Vibes - là chuỗi sự kiện đem những tên tuổi nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam cùng với các bản hits của họ đến gần hơn với khán giả, được tổ chức hàng tháng tại Infinity Club Hanoi.

The New Infinity 2020 – khởi động chặng đường mới sau lễ kỷ niệm 7 năm hoạt động với sự góp mặt của Khắc Việt - Ảnh 1.

Trong đêm diễn, Khắc Việt biểu diễn những bản hits của anh, khiến cho không gian tại Infinity không còn là giữa khán giả và ca sĩ nữa, mà dường là giữa hai người bạn đang nghe tâm sự của nhau. Đó là chưa kể đến hoàng tử tình ca còn rất hài hước, luôn tranh thủ cơ hội có thể để làm khán giả cười, kết thúc một đêm diễn ngọt ngào và thành công tại Infinity Club Hanoi.

The New Infinity 2020 – khởi động chặng đường mới sau lễ kỷ niệm 7 năm hoạt động với sự góp mặt của Khắc Việt - Ảnh 2.

Tọa lạc tại số 45 Hàng Bài, Hoàn Kiếm - The New Infinity phiên bản 2020 vẫn sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh vốn có kết hợp với sự đổi mới về phong cách âm nhạc cùng hệ thống chương trình sự kiện độc đáo hấp dẫn và chất lượng bậc nhất dành cho khán giả! Song song với đó là dàn Residents DJs gồm những tên tuổi nổi tiếng, duy nhất chỉ có ở Infinity!

The New Infinity 2020 – khởi động chặng đường mới sau lễ kỷ niệm 7 năm hoạt động với sự góp mặt của Khắc Việt - Ảnh 3.
The New Infinity 2020 – khởi động chặng đường mới sau lễ kỷ niệm 7 năm hoạt động với sự góp mặt của Khắc Việt - Ảnh 4.

THE NEW INFINITY 2020 là một diện mạo hoàn toàn mới của Infinity Club Hanoi, cùng với đó phải kể đến một phong cách âm nhạc hoàn toàn mới tại đây – là sứ mệnh được đặt ra để góp phần giúp khán giả có thể định hình xu hướng nghe nhạc và trở nên có gu hơn mỗi khi tới Infinity.

The New Infinity 2020 – khởi động chặng đường mới sau lễ kỷ niệm 7 năm hoạt động với sự góp mặt của Khắc Việt - Ảnh 5.
The New Infinity 2020 – khởi động chặng đường mới sau lễ kỷ niệm 7 năm hoạt động với sự góp mặt của Khắc Việt - Ảnh 6.

Trước đây nhắc đến Infinity là nghĩ đến Vina House, nhưng giờ ở Infinity còn có nhịp chầm chậm của dòng nhạc deep, nhịp lắc lư của G-House, Vina House phiên bản mới. Cứ tưởng chỉ ở festival mới được nghe Electro House? Giờ Infinity cũng có, đôi khi còn thấy cả sự sâu lắng và cảm xúc của Vocal Trance… Tất cả cảm xúc của những dòng nhạc đó được gói gọn trong các đêm nhạc tại Infinity, giúp cho cuộc vui của bạn cùng bạn bè mình trở thành những kỷ niệm khó phai trong lòng mỗi người.

The New Infinity 2020 – khởi động chặng đường mới sau lễ kỷ niệm 7 năm hoạt động với sự góp mặt của Khắc Việt - Ảnh 7.

Bên cạnh việc đến Infinity cùng bạn bè để vui, chơi, lưu giữ kỷ niệm, thì bạn sẽ nghĩ thế nào khi từ Infinity về bạn còn có thêm một gu âm nhạc cá tính và bắt trend? Đôi khi lại là đi đầu xu hướng nghe nhạc mới? Bạn bỗng nhiên trở thành một người am hiểu hơn về âm nhạc và khiến bạn bè mình trở nên trầm trồ và thán phục? Nếu như vậy thì sẽ rất tuyệt đúng không?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm